Lắp định vị xe máy tại Thủ Đức

Hiện nay khi sở hữu một chiếc xe máy đắt tiền nhiều người thường lo lắng bị mất trộm. Tuy nhiên một thiết bị công nghệ ra đời cho phép bạn có thể theo dõi chiếc xe của mình. Đó chính là định vị xe máy. Sản phẩm này được lắp kín đáo trên xe. Giúp bạn có thể liên tục kiểm soát các thông tin về vị trí, tốc độ, hướng di chuyển của xe. Mang đến sự yên tâm cho người dùng. Chính vì vậy nhu cầu lắp định vị xe máy tại Thủ Đức, lắp định vị xe máy tại TP. HCM đang rất lớn.

Bạn đã biết cách lựa chọn thiết bị định vị xe máy cho mình chưa?

– Hiện nay những thiết bị định vị tốt và hoạt động hiệu quả đã được bộ TT&TT cấp giấy chứng nhận hợp quy. Theo đó bạn chỉ nên chọn lựa những sản phẩm đã được cấp đầy đủ giấy này.

– Tiếp đó là để mua được thiết bị định vị ưng ý nhất bạn cần quan tâm đến những thông tin trên sản phẩm. Chẳng hạn như một thiết bị định vị hiện đại thì khả năng định vị phải có sai số nhỏ. Cũng như khả năng thông báo chính xác về tình hình tiêu thụ nhiên liệu. Khả năng ghi nhận những thông tin về vị trí, tốc độ, thời gian dừng đỗ,… Để bạn có thể tổng kết lại quá trình lái xe hoặc xem lại thông tin mà người mượn xe đã đi những đâu.

Tính năng của thiết bị định vị xe máy

Các tính năng chính của thiết bị định vị xe máy hiện nay.

– Một vấn đề nữa đó là công suất tiêu thụ của thiết bị. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm điện. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm xăng mà còn có thể bảo vệ được ắc quy trên xe. Bên cạnh đó một thiết bị định vị cần có pin dự phòng. Điều này đảm bảo thông tin sẽ liên tục có thể gửi về máy chủ trong những tình huống quan trọng.

– Cuối cùng bạn cần phải dùng thử thiết bị. Kiểm tra việc truy cập vào máy chủ có tốt không. Các thông tin truyền về thiết bị có đầy đủ và nhanh nhạy không.

Lựa chọn sản phẩm nào khi lắp định vị xe máy tại Thủ Đức?

Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite đã và đang được nhiều người sử dụng. Đây là thiết bị được bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy chứng nhận hợp quy. Sản phẩm này cho phép bạn có thể xác định vị trí xe, tốc độ xe,…một cách rất chính xác. Wetrack Lite hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với nhiều ưu đãi sau:

– Giá sản phẩm: 1,150,000 đồng.

– Thời gian bảo hành 60 tháng.

– Tặng công lắp đặt khi quý khách ở các quận nội thành tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng.

– Tặng phí sử dụng phần mềm quản lý hành trình xe trị giá 480,000 đồng/năm.

– Tặng sim 4G trị giá 100,000 đồng.

lắp định vị xe máy chính hãng tại quận thủ đức - thành phố Hồ Chí Minh

Định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite.

Vì vậy khi muốn lắp định vị xe máy tại Thủ Đức hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936011633.


phone Zalo Address