Lắp định vị xe máy tại Thường Tín

Chúng ta biết rằng các vụ trộm cắp xe máy sẽ xảy ra với bất kể xe nào. Cho dù xe đó có được trang bị những loại khóa đắt tiền nhất. Có thể bạn sẽ không gặp lại xe máy của mình khi bước vào cửa hàng và đi ra sau mấy chục giây. Tuy nhiên một giải pháp công nghệ cao hiện nay mang đến sự yên tâm cho bạn. Đó chính là lắp định vị GPS. Thiết bị này có tác dụng chính là theo dõi và chống trộm vô cùng hiệu quả. Và đó là lý do tại sao nhu cầu lắp định vị xe máy tại Thường Tín đang rất lớn.

Khóa chống trộm không thể bảo vệ xe của bạn, giải pháp hiệu quả nhất chính là lắp thiết bị định vị GPS dành cho xe máy
Khóa chống trộm không thể bảo vệ xe của bạn, giải pháp hiệu quả nhất chính là lắp thiết bị định vị GPS dành cho xe máy

Tác dụng chống trộm của thiết bị định vị GPS như thế nào?

Những tên trộm cắp xe máy có thể mở khóa xe rất nhanh. Nhưng nếu vô hiệu hóa thiết bị định vị GPS thì lại vô cùng khó. Cho dù có biết được rõ ràng xe này đã được gắn định vị rồi. Thì cũng cần rất nhiều thời gian để gỡ bỏ. Thiết bị theo dõi này có kích thước rất nhỏ gọn. Được gắn kín đáo trong xe và mang đến những hiệu quả như sau:

  • Khi kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn. Định vị GPS sẽ phát hiện ra và chuông báo động sẽ ngay lập tức được bật. Đồng thời khi đó số điện thoại của bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ thiết bị. Với hai hành động này khi nhận được bạn sẽ có thời gian để ngăn chặn kịp thời.
  • Kẻ gian cho dù có cướp được xe bạn thì bạn hoàn toàn không phải vội vã truy đuổi. Trước hết bạn hãy bình tĩnh và thực hiện lệnh cắt nhiên liệu từ xa bằng điện thoại. Khi nhận được lệnh này, xe máy của bạn sẽ lập tực bị chết máy. Kẻ gian sẽ không thể nào nổ xe máy lại được. Cùng với thông tin về vị trí trên bản đồ bạn có được. Phối hợp với cơ quan chức năng bạn sẽ tìm ra được chiếc xe của mình.
  • Tác dụng của thiết bị định vị GPS.
    Tác dụng của thiết bị định vị GPS.

Thiết bị định vị GT03A thiết bị chống trộm vô cùng hiệu quả.

Với những thông tin trên có thể nói lắp định vị xe máy tại Thường Tín vô cùng cần thiết. Bảo đảm chiếc xe máy của bạn sẽ luôn được an toàn. Tuy nhiên đâu là thiết bị định vị GPS bạn nên dùng? Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm GT03A đã được bộ TT&TT cấp giấy chứng nhận chất lượng. Nên đang là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Thiết bị định vị cầm tay GT03 đa tác dụng
Thiết bị định vị cầm tay GT03 đa tác dụng

Để có được sản phẩm chất lượng khi quý khách lắp định vị xe máy tại Thường Tín. Hãy đến với Thành Nam GPS. Tại đây sản phẩm đang được bán với giá chỉ 1,790,000 đồng. Đồng thời quý khách hàng sẽ bất ngờ vì bộ sản phẩm GT03A còn được tặng nhiều quà đi kèm như: Phần mềm 480,000 đồng và sim 3G 100,000 đồng. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button