Lắp định vị xe máy tại Ứng Hòa

Xe máy là phương tiện đi lại vô cùng quan trọng. Tuy nhiên có một thực tế là rất nhiều các loại xe máy đắt tiền đã bị mất trộm. Vì vậy đã gây ra tâm lý lo lắng cho mọi người. Dù bạn không hề chủ quan, lắp đặt những chiếc khóa tốt nhất nhưng kẻ gian vẫn có thể phá được. Để đối phó với tình hình này nhiều người hiện nay đã tìm đến một giải pháp công nghệ đó là lắp định vị xe máy. Đây là lý do vì sao nhu cầu lắp định vị xe máy tại Ứng Hòa đang rất lớn. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm này chưa?

Lắp định vị xe máy là giải pháp hiệu quả nhất để phòng trộm cướp
Lắp định vị xe máy là giải pháp hiệu quả nhất để phòng trộm cướp

Làm sao để lắp được thiết bị định vị hợp lý?

  • Điều quan tâm đầu tiên rất quan trọng mà mọi người khi đi lắp định vị cần biết. Đó là hãy lựa chọn những sản phẩm định vị được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Là những sản phẩm do chính bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép. Đây là những thiết bị chất lượng hoạt động nhanh nhạy phù hợp với hệ thống viễn thông tại Việt Nam.
  • Thiết bị định vị khi lắp vào xe máy sẽ sử dụng nguồn điện trực tiếp từ ác quy. Đã có nhiều người than phiền là sau khi lắp định vị lên xe thì ác quy rất nhanh hết điện. Vì vậy khi quyết định lắp thiết bị nào bạn cần biết chắc chắn thiết bị đó không tốn điện. Đảm bảo sự an toàn cho ắc quy. Bên cạnh đó các thiết bị định vị cũng cần đến pin dự phòng có thời gian hoạt động độc lập lớn.
  • Cuối cùng mỗi sản phẩm định vị phải có khả năng định vị chính xác với sai số nhỏ. Điều này rất quan trọng để bạn có thể tìm lại chiếc xe của mình sau khi đã mất. Cùng các thông tin như hướng di chuyển, cung đường đi, vị trí và thời gian dừng đỗ. Cũng phải liên tục được thiết bị cập nhật mới nhất.
Tính năng cơ bản của thiết bị định vị xe máy pt02
Tính năng cơ bản của thiết bị định vị xe máy pt02

PT02 sản phẩm định vị hợp lý nhất khi lắp định vị xe máy tại Ứng Hòa.

Thiết bị định vị PT02 hợp lý trước hết vì là một trong những sản phẩm được bộ TT& TT cấp phép. Thứ hai đây là sản phẩm có thể cung cấp đầy đủ thông tin các bạn cần với độ chính xác lớn. Chẳng hạn như thông tin về vị trí, tốc độ hiện hành, cung đường di chuyển, lượng xăng dầu,… Đặc biệt khi quý khách đến với nhà phân phối thiết bị định vị Thành Nam GPS để lắp định vị PT02. Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Giá sản phẩm: 1,290,000 đồng.
  • Tặng phần mềm trị giá 480,000 đồng.
  • Tặng sim 3G trị giá 100,000 đồng.

Vì vậy khi lắp định vị xe máy tại Ứng Hòa hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


phone Zalo Address