Lắp thiết bị dẫn đường tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn có nhu cầu lắp thiết bị dẫn đường tại Hồ Chí Minh, thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây. Bởi trong bài viết này Thành Nam sẽ giới thiệu đến bạn những thiết bị định vị dẫn đường đang được ưa chuộng nhất. Cũng như địa chỉ và nơi phân phối lắp đặt thiết bị dẫn đường uy tín giá rẻ.

Lắp thiết bị dẫn đường tại TP. Hồ Chí Minh nên chọn loại nào?

Hồ Chí Minh là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước. Chính vì thế mà hầu như sản phẩm nào cũng có tại đây. Lắp thiết bị định vị dẫn đường tại Hồ Chí Minh cũng là một trong những hạng mục dịch vụ được người tiêu dùng nơi đây đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên sản phẩm nào chất lượng mà giá thành lại hợp lý? Lại là câu hỏi khó đối với nhiều người. Câu trả lời chính là 3 dòng sản phẩm đến từ thương hiệu số 1 trong lĩnh vực này tại Việt Nam: Vietmap.

1. Thiết bị định vị dẫn đường Vietmap C005.

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều cho ô tô. Nó được tích hợp tới 3 tính năng: thiết bị dẫn đường, camera hành trình, phương tiện giải trí. Cực kỳ tiện tích và hiện đại. Thiết bị sẽ giúp bạn tìm đường đi nhanh nhất, ngắn nhất. Và nó cũng như một chiếc camera hành trình. Làm nhiệm vụ ghi lại những hình ảnh trên đường xe di chuyển. Và Thiết bị định vị dẫn đường Vietmap C005 còn có chức năng nghe nhạc, xem phim.

Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm này, thì nên tham khảo sản phẩm này. Nó hiện được bán tại thanhnamgps.vn với giá là: 3.600.000 VNĐ

các tính năng nổi bật của các dòng thiết bị định vị - dẫn đường hiện nay

Các tính năng nổi bật của các dòng thiết bị định vị dẫn đường C005.

2. Thiết bị định vị dẫn đường Vietmap C009.

Đây là một sản phẩm mới, vô cùng hiện đại và hữu ích cho ô tô cũng như các phương tiện vận tải khác. Có khả năng tìm đường cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Camera có góc quay rộng cho hình ảnh sắc nét. Thiết bị còn được tích hợp các chức năng giải trí một cách thú vị.

Màn hình thiết bị có thể kết nối linh hoạt với camera lùi giúp bạn lùi xe một cách điệu nghệ, chính xác. Khi bạn cho xe chạy quá tốc độ cho phép thiết bị còn phát ra cảnh báo bằng giọng nói. Khi lắp đặt thiết bị dẫn đường tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay, người ta lựa chọn sản phẩm này rất là nhiều. Sản phẩm này được bán với giá là 4.090.000 VNĐ.

thành nam gps - địa chỉ lắp đặt thiết bị dẫn đường chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Hình ảnh lắp đặt thực tế C009.

3. Thiết bị định vị dẫn đường Vietmap R79

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm thiết bị định vị dẫn đường giá rẻ. Thì R79 là lựa chọn không thể sáng suốt hơn. Sản phẩm này có đầy đủ các chức năng cơ bản của một thiết bị định vị dẫn đường. Đó là:

– Khả năng tìm đường chính xác và hiệu quả.

– Có thể chỉ đường cho bạn bằng cả giọng nói khi bạn tập trung lái xe.

– Sẵn sàng chỉ cho bạn nhà hàng, quán ăn, các tụ điểm vui chơi giải trí trên đường khi bạn cần.

– Có khả năng lưu trữ lại toàn bộ cung đường, lộ trình mà bạn đã di chuyển.

– Hiện sản phẩm đang được bán với giá khuyến mại là: 2.600.000 VNĐ tại website thanhnamgps.vn và trụ sở cũng như các văn phòng đại diện của công ty.

Địa chỉ lắp đặt thiết bị dẫn đường tại Thành Nam GPS – TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ Công ty Thành Nam ngay hôm nay. Để được lắp thiết bị dẫn đường tại Hồ Chí Minh chính hãng, chất lượng mà giá thành lại rẻ nhất.

Hotline miền nam: 0936 011 633.

Địa chỉ: 62E Cư Xá Nguyên Hồng, P. 11,  Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Cập nhật các dòng thiết bị định vị dẫn đường mới nhất tại đây!


Call Now Button