Lắp thiết bị định vị cho ô tô tại Đà Nẵng

Kính gửi quý khách hàng, quý doanh nghiệp đang sở hữu ô tô ở Đà Nẵng. Hiện nay việc lắp thiết bị định vị cho ô tô tại Đà Nẵng được quan tâm rất nhiều. Bên cạnh những tác dụng to lớn mà thiết bị đã mang lại, hiện nay với quy định của bộ GTVT, việc lắp đặt thiết bị định vị là việc bắt buộc đối với mọi xe ô tô, đảm bảo an toàn cho người lái xe khi lưu thông trên đường.

Khi quý khách muốn lắp đặt bất kỳ một loại máy móc nào, chắc chắn điều đầu tiên quý khách muốn biết đó là những tác dụng mà thiết bị có thể mang lại.

Nhận lắp thiết bị định vị cho ô tô tại Đà Nẵng giá cả cạnh tranh
Nhận lắp thiết bị định vị cho ô tô tại Đà Nẵng giá cả cạnh tranh

Thiết bị định vị cho ô tô, giá rẻ mà tác dụng lớn.

Kiểm soát xe và đảm bảo an toàn cho xe.

Thiết bị được tích hợp phần mềm GPS có thể kết nối với vệ tinh trong không gian, giúp bạn có thể kiểm tra vị trí xe mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó thiết bị cũng có thể cung cấp thông tin về hướng di chuyển, cung đường đã đi và đang đi, số lần dừng đỗ, tình trạng xe còn hoạt động bình thường không, lượng nhiên liệu thế nào. Với những thông tin này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao xe cho bất kỳ ai và luôn có thể biết được tình trạng xe hiện nay, cũng như có thể biết được xe của mình đang sử dụng vào mục đích gì.

Đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Khi bạn sử dụng xe hoặc cho ai đó sử dụng xe của mình thì điều quan trọng nhất là sự an toàn cho người lái xe và chiếc xe. Với thiết bị này bạn hoàn toàn yên tâm vì có thêm một người bạn đồng hành vô cùng cẩn thận và chu đáo, sẽ nhắc nhở bạn khi không may bạn mắc một sai xót gì đó. Chẳng hạn như trong trường hợp bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép, thiết bị cũng có thể phát ra âm thanh để cảnh báo bạn. Hoặc ngay cả khi bạn có dấu hiệu buồn ngủ, bạn có thể cài chế độ chống buồn ngủ để thiết bị nhắc nhở bạn. Và ngay cả khi bạn lái xe liên tục trong thời gian vượt quá quy định, thiết bị sẽ cảnh báo giúp bạn, yêu cầu bạn nghỉ ngơi hoặc đến giờ đổi lái.

Với thiết bị này cũng có thể là giải pháp giúp bạn tránh tình trạng trộm cắp xe. Khi nhỡ không may bạn bị mất xe, bạn có thể gửi tin nhắn để ra lệnh khóa nhiên liệu xe đảm bảo xe không thể hoạt động. Sau đó bạn có thể cung cấp thông tin về vị trí với bên công an, để có thể giúp bạn tìm xe sớm nhất.

Lắp thiết bị định vị ô tô là một việc làm quan trọng và cần thiết với mọi loại phương tiện
Lắp thiết bị định vị ô tô là một việc làm quan trọng và cần thiết với mọi loại phương tiện

Nhà phân phối Thành Nam, địa chỉ tin cậy cho quý khách.

Khi quý khách muốn lắp thiết bị định vị cho ô tô tại Đà Nẵng, quý khách hãy tìm đến với Thành Nam. Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển công nghệ Thành Nam là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp thiết bị định vị cho ô tô tại Đà Nẵng. Đến với Thành Nam, chúng tôi luôn có thể mang đến cho quý khách những lợi ích sau:

  • Sản phẩm mà Thành Nam cung cấp trên thị trường hiện nay luôn chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Giá cả được niêm yết luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, vì vậy các vấn đề liên quan đến sản phẩm cũng như cách sử dụng và lắp đặt luôn được chúng tôi giải thích cẩn thận nhất cho quý khách.
  • Quá trình bảo hành hết sức khoa học và chuyên nghiệp. Trong thời gian bảo hành nếu quý khách tìm thấy bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, quý khách luôn có thể đổi lấy sản phẩm mới một cách dễ dàng.

3. Lắp thiết bị định vị cho ô tô tại Đà Nẵng nên chọn loại nào?

Các sản phẩm mà Thành Nam mời Quý khách hàng tham khảo:

Và nếu cần tư vấn về bất cứ vấn đề gì, quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline : 0969 156 258

Địa chỉ: 28 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng


Call Now Button