Lắp thiết bị định vị ô tô tại Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÀNH NAM nhận lắp thiết bị định vị ô tô tại Bắc Ninh. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý doanh nghiệp, quý khách hàng đang làm hoạt động và sinh sống tại Bắc Ninh đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thành Nam nhận lắp thiết bị định vị ô tô tại Bắc Ninh với chi phí thấp nhất
Thành Nam nhận lắp thiết bị định vị ô tô tại Bắc Ninh với chi phí thấp nhất

Nhận lắp thiết bị định vị ô tô tại Bắc Ninh với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý

Là một đơn vị có trụ sở chính đóng tại Thủ đô Hà Nội, chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường của mình để ngày một phát triển và phục vụ khách hàng được tốt nhất. Tất cả khách hàng có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho ô tô của mình hay của doanh nghiệp mình ở Bắc Ninh chỉ cần liên hệ về công ty, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật viên tới tận địa bàn để bàn giao, lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. Đi kèm với đó là những cam kết về chất lượng sản phẩm, giá thành và phí dịch vụ lắp đặt.

Về chất lượng sản phẩm: Thành Nam GPS chỉ bán các sản phẩm chính hãng, có chứng nhận của cơ quan chức năng về việc sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn về chất lượng. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng theo đúng quy định của nhà sản xuất. Nếu trong thời gian bảo hành có lỗi phát sinh, chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa, khắc phục miễn phí và nếu là lỗi phần mềm chúng tôi sẽ lập tức đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

Đồng thời Thành Nam GPS cũng có đa dạng các chủng loại sản phẩm thiết bị định vị ô tô cho khách hàng lựa chọn. Trong danh sách đó, có thể kể tới các dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng sau: Thiết bị định vị ô tô PT02,PT06, PT08, PT302 New…hay thiết bị giám sát hành trình TG007 thiết bị đáp ứng đúng quy định về việc lắp thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện vận tải của Bộ Giao thông vận tải mới ban hành trong thời gian gần đây.

lap-thiet-bi-dinh-vi-o-to-tai-bac-ninh

Về giá thành sản phẩm: Giá của từng sản phẩm thiết bị định vị ô tô đều được chúng tôi công bố rõ ràng trên website bao gồm cả giá gốc và giá ưu đãi đặc biệt với khách hàng của riêng chúng tôi. Tuy nhiên với khách hàng tại Bắc Ninh thì chúng tôi có tính thêm một chút chi phí lắp đặt do kỹ thuật viên phải di chuyển và sinh hoạt tại địa phương, nhưng mức phí này công ty có hỗ trợ và khách hàng chỉ phải trả công lắp đặt cho kỹ thuật viên với mức phí cực kỳ ưu đãi so với các đơn vị phân phối thiết bị định vị khác.

Muốn lắp thiết bị định vị ô tô tại Bắc Ninh phải làm thế nào?

Quý khách hàng muốn lắp thiết bị định vị ô tô tại Bắc Ninh rất đơn giản chỉ cần gọi điện đặt hàng với chúng tôi hoặc đặt hàng ngay trên website, nhân viên của Thành Nam sau đó sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Đồng thời quý khách hàng cũng được lựa chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp, thuận tiện và khiến khách hàng cảm thấy an tâm nhất.

Khách hàng có thể thanh toán trước rồi nhận hàng hoặc nhận hàng rồi mới thanh toán. Thành Nam dành ưu tiên lựa chọn cho khách hàng. Với những sản phẩm lắp đặt đơn giản chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách lắp đặt cũng như sử dụng thiết bị hiệu quả, an toàn… và bí mật. Những sản phẩm đòi hỏi lắp đặt cầu kỳ chuẩn xác, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới tận nơi làm việc dù bạn có ở vùng miền xa xôi nhất của tỉnh Bắc Ninh.


phone Zalo Address