Lắp thiết bị định vị ô tô tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một đơn vị lắp thiết bị định vị ô tô tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín? Hãy đến với Công ty TNHH Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ Thành Nam có trụ sở tại Địa chỉ: F17, Ngõ 2, Mạc Thái Tổ, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các loại thiết bị định vị cho ô tô xe máy với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt Thành Nam nhận lắp đặt tại nhà và miễn phí lắp đặt cho khách hàng tại nội thành Hà Nội. Liên hệ ngay: 0903 234 188.

Bạn muốn lắp thiết bị định vị ô tô tại Hà nội? Hãy đến với chúng tôi
Bạn muốn lắp thiết bị định vị ô tô tại Hà nội? Hãy đến với chúng tôi

Tại sao nên chọn Thành Nam GPS khi muốn lắp thiết bị định vị ô tô Tại Hà Nội?

Lắp thiết bị định vị ô tô là một quyết định sáng suốt, tuy nhiên để lắp được thiết bị tốt mà giá thành lại hợp lý thì các bạn phải lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất. Và dưới đây là các lý do mà bạn nên lựa chọn công ty Công nghệ Thành Nam:

  • Công ty có trụ sở tại Hà Nội, do đó việc giao dịch mau bán, thanh toán, bảo hành, sửa chữa cực kỳ thuận lợi và an tâm cho khách hàng đang sống tại Thủ Đô và các tỉnh thành lân cận.
  • Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị định vị ô tô chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường đem lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng tùy theo nhu cầu sử dụng, mục đích và điều kiện kinh tế.
  • Thành Nam GPS bán sản phẩm với mức giá tốt nhất, được công khai, minh bạch rõ ràng trên website.
  • Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng, sẵn sàng đổi sản phẩm mới cho khách hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Đặc biệt chúng tôi tặng 100% phí lắp đặt cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Nên chọn dòng sản phẩm nào khi lắp thiết bị định vị ô tô tại Hà Nội?

Khi lắp thiết bị định vị ô tô tại Hà Nội thì các bạn nên cân nhắc tới các dòng sản phẩm sau:

– Thiết bị định vị ô tô PT02 với mức giá khuyến mại tại Thành Nam GPS là: 1.290.000. Đây là một trong những dòng thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tính năng và rất được ưa chuộng trên thị trường.

– Thiết bị định vị ô tô PT06, giá bán sau giảm giá hiện nay tại website của chúng tôi là 1.590.000 VNĐ

– Thiết bị định vị ô tô PT08 giá gốc 1.890.000 đang khuyến mại chỉ còn 1.490.000 VNĐ

– Thiết bị định vị ô tô PT302 New, đây là dòng sản phẩm định vị cho ô tô hiện đại nhất hiện nay với những tính năng vượt trội.

– Thiết bị giám sát hành trình TG007 có giá bán 2.500.000 VNĐ, đây là thiết bị đáp ứng đúng quy định của chính phủ về việc lắp thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện vận tải trong quá trình hoạt động.

Thành Nam GPS là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu lắp thiết bị định vị ô tô tại hà nội
Thành Nam GPS là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu lắp thiết bị định vị ô tô tại hà nội

Quý khách có nhu cầu lắp thiết bị định vị ô tô tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn miễn phí và lắp đặt các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.


Call Now Button