Lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng

Kính gửi quý doanh nghiệp, quý khách hàng đang sống và làm việc tại Hải Phòng. Kính thưa quý khách, theo nghị định 91: QCVN 31/2014/BGTVT và thông tư số: 73/2014/TT/BGTVT thì hầu hết các loại xe ô tô hiện nay cần phải trang bị thiết bị định vị. Chính vì vậy hiện nay việc lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng đang được rất nhiều các chủ doanh nghiệp vận tải, các cá nhân quan tâm. Việc lắp đặt vừa là quy định vừa mang đến rất nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp. Cũng như  đảm bảo an toàn cho các lái xe khi tham gia giao thông.

Các loại xe ô tô tải, ô tô con, xe khách phải gắn thiết bị định vị khi tham gia giao thông. Trong đó thiết bị định vị phải đảm bảo tình trạng kỹ thuật đúng tiêu chuẩn, hoạt động liên tục khi lưu thông trên đường.

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng - Mối quan tâm của nhiều người hiện nay.
Lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng – Mối quan tâm của nhiều người hiện nay.

Quy định cụ thể về lắp thiết bị định vị ô tô.

Quy định về kỹ thuật.

Các loại xe ô tô kinh doanh vận tải khi lắp đặt thiết bị định vị phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật sau:

  • Có thể ghi lại hành trình đã đi, báo cáo đúng về vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, tình trạng nhiên liệu,… Các thông tin này được truyền dẫn đến máy chủ. Và bất kể khi nào Bộ GTVT, hoặc cơ quan công an, thanh tra yêu cầu kiểm tra đều được cung cấp. Một cách chính xác và nhanh nhất.
  • Thiết bị có thể phát ra những tín hiệu cảnh báo khi người điều khiển xe chạy quá tốc độ. Khi chạy liên tục trong thời gian vượt quá mức quy định cho phép. Hoặc khi lái xe có dấu hiệu buồn ngủ.

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng sớm nhất. Để hưởng ưu đãi và đáp ứng theo quy định.

Quy định về thời gian lắp đặt.

Từ ngày 1/7/2015 các loại xe taxi, đầu kéo rơ mooc phải lắp đặt thiết bị định vị.

Từ ngày 1/1/2016 việc lắp đặt được áp dụng đối với các xe tải có trọng tải từ 10 tấn trở lên.

Trước ngày 1/7/2016 áp dụng đối với xe có trọng tải từ 7 đến 10 tấn.

Từ ngày 1/1/2017 quy định với các loại xe từ 3,5 đến 7 tấn.

Từ ngày 1/7/2017 quy định với xe có trọng tải dưới 3,5 tấn.

Địa chỉ tin cậy khi bạn muốn lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng
Địa chỉ tin cậy khi bạn muốn lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng

Địa chỉ tin cậy lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng.

Trước những quy định bắt buộc của BGTVT. Cùng những lợi ích to lớn mà thiết bị định vị có thể mang lại. Có rất nhiều nhà phân phối hiện nay có thể cung cấp thiết bị định vị ô tô. Tuy nhiên không phải nhà phân phối nào cũng có thể mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Cũng như giá cả phải chăng nhất. Thành Nam chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại thiết bị định vị. Với kinh nghiệm cùng khả năng quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết có thể mang đến cho quý khách những điều sau:

  • Sản phẩm mà Thành Nam cung cấp luôn đạt đúng tiêu chuẩn về chất lượng theo quy định của bộ GTVT. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu của quý khách.
  • Thành Nam chúng tôi luôn đưa ra mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có bất kỳ một nhà phân phối nào thấp hơn. Xin quý khach vui lòng kiểm tra chất lượng của hàng hóa đó.
  • Dịch vụ bảo hành của Thành Nam hết sức chuyên nghiệp. Đảm bảo lợi ích thiết thực cho quý khách.

Để tiện cho quý khách lựa chọn sản phẩm khi muốn lắp thiết bị định vị ô tô tại Hải Phòng. Hiện nay Thành Nam chúng tôi cung cấp các sản phẩm định vị cho ô tô gồm các loại sau: Thiết bị định vị ô tô PT02, PT06, PT08, PT302 NEW, thiết bị giám sát hành trình TG007.


phone Zalo Address