Lắp thiết bị định vị ô tô tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu? Câu trả lời chính xác nhất cho bạn chính là hãy liên hệ ngay với chúng tôi: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÀNH NAM. Chúng tôi sẽ lắp thiết bị định vị cho chiếc ô tô của bạn tại văn phòng đại diện của chúng tôi tại Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc chúng tôi sẽ tới tận nhà, tận nơi làm việc, tận bãi xe, bất cứ nơi nào mà bạn muốn để lắp đặt thiết bị định vị cho “xế yêu” của bạn cũng như của doanh nghiệp bạn.

Đặc biệt một thông tin hết sức lưu ý là chúng tôi miễn phí hoàn toàn công lắp đặt thiết bị định vị  cho tất cả các khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Không chỉ với khách hàng lắp đặt định vị cho ô tô mà cả với khách hàng lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy tại TP Hồ Chí Minh cũng được hưởng ưu đãi này .

Thành Nam nhận lắp thiết bị định vị ô tô tại thành phố hồ chí minh cho tất cả các dòng xe
Thành Nam nhận lắp thiết bị định vị ô tô tại thành phố hồ chí minh cho tất cả các dòng xe

Tại sao nhiều đơn vị chọn Thành Nam GPS khi muốn lắp thiết bị định vị ô tô tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Sản phẩm chất lượng và đa dạng: Thành Nam chỉ phân phối sản phẩm mới, chính hãng từ các thương hiệu sản xuất thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình uy tín trong và ngoài nước. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được dán tem và có các giấy tờ chứng nhận chất lượng đi kèm và bảo hành chính hãng tối thiểu là 12 tháng, một số sản phẩm được bảo hành lên tới 18 tháng.

Một số dòng sản phẩm thiết bị định vị ô tô được chúng tôi tuyển chọn và đưa ra thị trường sau khi đã đánh giá kỹ hiệu quả và tính năng, đảm bảo chất lượng tốt nhất:

Chính sách tốt về giá bán, bảo hành: Tất cả sản phẩm của Thành Nam đều được báo giá công khai trên website chính thức của công ty là thanhnamgps.vn và nếu so sánh bạn sẽ thấy đây là mức giá tốt nhất trên thị trường. Với mọi mã hàng, công ty đều cố gắng tối ưu mọi chi phí phát sinh và cân đối lợi nhuận để giảm xuống giá tốt nhất, ưu đãi nhất cho khách hàng. Công ty tài trợ 100% phí sử dụng phần mềm định vị năm đầu tiền cho khách hàng.

Trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi phần mềm công ty sẽ thu hồi sản phẩm và nhanh chóng đổi sản phẩm mới cho khách hàng trong thời gian bảo hành. Các lỗi khác, trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận được thông tin phản hồi công ty sẽ có mặt để khắc phục, sửa chữa.

Lắp đặt miễn phí cho khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Với chính sách này khách hàng tiết kiệm được số tiền từ 300.000 tới 500.000 VNĐ khi lựa chọn các nhà phân phối khác.

Có văn phòng đại diện tại Thành Phố Hồ Chí Minh tại: 260 Nguyễn Thái Bình, P12 Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh sẵn sàng đón tiếp, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, nhận đổi sản phẩm, bảo hành sửa chữa. Giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Công ty Thành Nam.

Liên hệ lắp thiết bị định vị ô tô tại TP Hồ Chí Minh ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Lắp thiết bị định vị ô tô tại thành phố hồ chí minh được bảo hành 12 tháng
Lắp thiết bị định vị ô tô tại thành phố hồ chí minh được bảo hành 12 tháng

Call Now Button