Lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ tại Điên Biên

Hiện nay, xe máy vẫn là phương tiện di chuyển chủ yếu của nước ta. Do đó mà nhu cầu lắp định vị xe máy tại Điện Biên nói riêng và rất nhiều tỉnh thành khác đang ngày càng cao. Hãy cùng với Thành Nam GPS tìm hiểu về thiết bị này nhé.

 
Định vị xe máy là gì?

Định vị xe máy mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích gì?

Định vị xe máy nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Hay lắp định vị xe máy ở đâu để đảm bảo chất lượng? Còn có rất nhiều câu hỏi xoay quanh thiết bị thông minh này. Và trong bài viết ngày hôm nay ” Lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ tại Điện Biên ” Thành Nam GPS chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một vài thắc mắc đó.

dinh-vi-xe-may-tai-dien-bien (1)
 

Thiết bị định vị xe máy là gì?

 
Thiết bị định vị xe máy là thiết bị được gắn trực tiếp trên xe giúp cho bạn có thể quản lý, giám sát phương tiện của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể biết được phương tiện của mình đang ở đâu; địa điểm, thời gian dừng đỗ; số lần dừng đỗ…

Với các doanh nghiệp vận tải có thể thông qua đó để quản lý nhân viên của mình. Hay mọi người cũng có thể dùng thiết bị định vị xe máy tại Điện Biên để quản lý người thân như: vợ/chồng, con cái…

Ngoài việc có thể quản lý trực tuyến, người sử dụng cũng có thể xem lại lộ trình di chuyển trong thời gian 3 tháng gần nhất.

Thiết bị định vị xe máy PT02 hàng chính hãng

Trên thị trường hiện nay có 2 loại thiết bị định vị xe máy chính là:

_ Thiết bị định vị cầm tay hay thiết bị sử dụng năng lượng pin. Với thiết bị này thì bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí mong muốn nào trên xe. Tuy nhiên do thiết bị hoạt động nhờ năng lượng pin nên bạn phải sạc điện thường xuyên để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.

_ Thiết bị định vị sử dụng năng lượng từ bình ắc quy. Thiết bị này được gắn cố định trên xe nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm: định vị xe máy Wetrack Lite
 

Thiết bị định vị xe máy được ưa chuộng nhất tại Điện Biên

 
Có thể nói, PT08 chính là thiết bị định vị xe máy tại Điện Biên đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Định vị xe máy tại Điện Biên PT08 đã có mặt trên thị trường từ rất lâu những không vì thế mà thiết bị bị lãng quên. Với việc tích hợp tính năng ưu việt, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng mà PT08 luôn giữ vững được vị thế của mình.

Cũng giống như các thiết bị định vị xe máy khác, PT08 cũng có thể:

Định vị xe máy PT08 chính hãng

_ Giám sát, quản lý phương tiện 1 cách trực tuyến

_ Lưu giữ lộ trình di chuyển 3 tháng gần nhất

_ Thiết bị chỉ dẫn đường hiệu quả

Nhưng có một điều đặc biệt mà không một thiết bị định vị xe máy nào có, đó chính là tính năng ngắt điện từ xa. Thiết bị được tích hợp tính năng này đồng nghĩa với việc phương tiện của bạn sẽ được tăng thêm một phần bảo vệ. Khi tính năng này được kích hoạt, xe sẽ không thể nổ máy. Ngoài ra PT08 còn giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp nhờ khả năng trích xuất dữ liệu, giúp đơn giản hóa công tác quản lý và tính toán.
 

Địa chỉ lắp định vị xe máy tại Điện Biên uy tín

 
Để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, quý khách hàng nên đến với những đơn vị kinh doanh uy tín.

Trên khu vực tỉnh Điện Biên có rất nhiều địa chỉ phân phối và lắp đặt định vị cho xe máy. Tuy nhiên không phải ở đâu sản phẩm cũng đảm bảo chính hãng. Và điều này cũng đang là một trong những băn khoăn của người tiêu dùng.

Chế độ bảo hành thiết bị định vị

Với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Thành Nam GPS đã có mặt tại Điện Biên. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0903 234 188 – nhân viên chăm sác khách hàng sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Hãy tham khảo ngay 1001 lý do bạn nên mùa hàng của Thành Nam GPS nhé.


Call Now Button