Lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ tại Hà Giang

So với các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng thì nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy tại Hà Giang như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi nhé.

dịch vụ lắp định vị gps cho xe máy tại tỉnh hà giang

Là một tỉnh miền núi tận cùng phía Bắc của nước ta nhưng nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy tại Hà Giang lại rất cao. Trước đây thiết bị đinh vị xe máy ra đời với mục đích chính là bảo vệ phương tiện của bạn. Nhưng hiện nay thiết bị định vị xe máy lại được tích hợp thêm rất nhiều tính năng ưu việt; đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tính năng ưu việt của thiết bị định vị cho xe máy

_ Giám sát, quản lý phương tiện hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể biết được phương tiện cùa mình đang ở đâu; địa điểm dừng đỗ; thời gian dừng đỗ… Nhờ tính năng này mà bạn luôn có thể kiểm soát phương tiện của mình mọi lúc, mọi nơi; giúp chống trộm hiệu quả.

Cũng có rất nhiều khách hàng tận dụng tính năng này để quản lý, giám sát người thân như vợ/chồng, con cái vì một lý do nào đó. Hay các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải cũng thông qua đố để quản lý lái xe…

tầm quân trọng của định vị gps

Ngoài ra, với tính năng này của thiết bị định vị giám sát xe máy cũng giúp bạn cũng có thể xác định được phương hướng của mình, tên các con đường, địa điểm xung quanh… Trong trường hợp bạn bị lạc đường hay không có khả năng ghi nhớ tên các con đường thì đây là người bạn dẫn đường cô cùng hiệu quả.

_ Lưu giữ lộ trình di chuyển của bạn tối đa 3 tháng đối với thiết bị định vị thôn thường; 12 tháng đối với thiết bị định vị hợp chuẩn lắp cho xe kinh doanh vận tải như: Uber, Grab… Quý khách hàng có thể xem lại lộ trình di chuyển của mình bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu nhanh chóng và chính xác.

_ Tích hợp tính năng cảnh báo giúp lái xe an toàn hơn. Đây cũng là một trong những tính năng được rất nhiều khách hàng yêu thích ở thiết bị này; rất phù hợp với địa hình tại Hà Giang.

Top 3 thiết bị định vị xe máy nên lắp đặt tại Hà Giang

Với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Giang nói riêng; trên cả nước nói chung đang có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho xe máy nhưng chưa lựa chọn được sản phẩm nào. Hãy tham khảo 3 thiết bị định vị xe máy dưới đây nhé.

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

định vị chống trộm cho xe máy wetrack 2

Wetrack 2 là thiết bị định vị xe máy đã có mặt trên thị trường từ rất lâu nhưng cho đến tận bây giờ, đây vẫn là thiết bị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 được tích hợp đầy đủ những tính năng chung trên. Nhưng có điểm đặc biệt ở thiết bị này mà khách hàng vô cùng yêu thích đó chính là tính năng ngắt điện từ xa. Khi bạn kích hoạt tính năng này, thiết bị ngay lập tức không thể nổ máy.

Wetrack 2 được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn về khả năng định vị, đủ điều kiện hoạt động tại nước ta. Là thiết bị được sử dụng cho các dòng xe máy cá nhân, không vì mục đích kinh doanh.

Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite

Bán thiết bị wetrack-lite cho xe máy ở hà giang

Wetrack lite cũng là một thiết bị được sử dụng cho các dòng xe cá nhân, không vì mục đích kinh doanh. Thiết bị cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng của một thiết bị định vị. Đặc biệt, Wetrack Lite là thiết bị có thiết kế nhỏ nhất cho đến hiện nay, chỉ bằng một chiếc bật lửa;cộng với việc lắp đặt kín đáo nên rất khó có thể phát hiện ra. Wetrack Lite được rất nhiều khách hàng lựa chọn để quản lý, giám sát người thân như vợ/chồng, con cái…

Thiết bị định vị xe máy AT2

at2 gps tracker

AT2 là thiết bị định vị dùng pin chuyên dụng cho xe máy. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn với hệ thống nam châm hút cực mạnh. Người dùng chỉ cần sạc pin là đã có thể sử dụng thiết bị định vị này. Ngoài các tính năng định vị – giám sát hành trình xe cơ bản. Định vị AT2 còn có thêm chức năng nghe lén – giám sát âm thanh. Hỗ trợ tối ưu công tác quản lý – giám sát của người dùng.

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về dịch vụ lắp định vị xe máy tại Hà Giang hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua định vị xe tại đây. Vui lòng liên hệ tới HOTLINE của Thành Nam GPS để được tư vấn trực tiếp – miễn phí: 0903234188.


phone Zalo Address