Lắp thiết bị định vị xe máy tại Cần Thơ uy tín – giá rẻ

Thanhnamgps.vn – Địa chỉ chuyên phân phối, lắp đặt các thiết bị định vị xe máy tại Cần Thơ. Cam kết hàng chính hãng 100%, bảo hành dài hạn từ 12 – 60 tháng…

Cần Thơ là một trong những thành phố lớn của nước ta, với số lượng người tham gia giao thông vô cùng lớn. Vì vậy mà nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy,  ô tô… cũng cao.

Định vị xe máy là thiết bị vô cùng thông minh. Chúng thường được thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có khả năng giám sát các loại xe chính xác đến từng kilomet. Vì vậy mà thiết bị định vị xe máy đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Những ứng dụng cần thiết của thiết bị định vị xe máy 

Nếu bạn đang ở Cần Thơ thì chắc hẳn điều mà bạn quan tâm chính là chất lượng, giá cả và những tính năng tuyệt vời của thiết bị định vị xe máy mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

_ Thiết bị định vị xe máy có thể giúp bạn quản lý được thời gian, lộ trình phương tiện. Ứng dụng này rất tiện lợi đối với những doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh cần giao phương tiện cho nhân viên.

Thiết bị định vị xe máy chính hãng tại cần thơ

_ Sử dụng thiết bị định vị cho xe máy sẽ giúp bạn bảo vệ được tài sản của mình. Bạn có thể yên tâm xe sẽ không bị kẻ gian lấy trộm. Trong trường hợp bạn có bị kẻ gian lấy trộm thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Thiết bị định vị thông minh này sẽ giúp bạn xác định được chính xác vị trí của xe và tìm ra một cách nhanh chóng.

_ Sử dụng định vị xe máy còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thiết bị sẽ báo cáo giúp bạn quãng đường đã đi trong ngày, tuần, tháng… vận tốc, lượng xăng dầu đã tiêu hao.

_ Quản lý con cái, hay vợ chồng vì một mối quan hệ nào đó.

_ Tính năng ngắt điện từ xa chỉ bằng một tin nhắn SMS, xe sẽ không thể nổ máy…

Chế độ bảo hành khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Cần Thơ

Khi bạn lựa chọn lắp thiết bị định vị xe máy tại Cần Thơ của công ty Thành Nam thì có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành đối với sản phẩm:

_ Sản phẩm được bảo hành chính hãng từ 12 – 60 tháng kể từ ngày lắp đặt.

_ Trong thời gian bảo hành nếu phát sinh bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ với chúng tôi. Nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nơi để giúp bạn.

_ Cam kết 1 đổi 1 nếu thiết bị có lỗi từ nhà sản xuất.

_ Các chương trình hỗ trợ giá, khuyến mãi cho khách hàng được triển khai thường xuyên.

địa chỉ bán định vị xe máy tốt nhất tại tỉnh cần thơ

Chúng tôi không chỉ hi vọng được phục vụ khách hàng tại Cần Thơ. Mà còn mong muốn mở rộng quy mô hoạt động của mình trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy hãy liên hệ với chúng tôi tại HOTLINE: 0936011633.

Tham khảo một số thiết bị định vị xe máy tại Cần Thơ:

– Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ Wetrack Lite.

– Thiết bị định vị xe máy chống trộm Wetrack 2.

– Thiết bị định vị xe máy dùng pin AT2.


phone Zalo Address