Lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ tại Kiên Giang

Trong thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xảy ra nhiều vụ mất trộm xe máy với thủ đoạn hết sức tinh vi. So với trước đây các đối tượng không chỉ lợi dụng sơ hở người dân đậu xe ven đường để lấy trộm, mà bọn chúng còn đột nhập vào những nhà có xe máy, ô tô giá trị cao để lấy cắp.

Lắp định vị xe máy tại Kiên Giang

Khu vực Kiên Giang được Bộ Giao Thông Vận Tải đề ra quy định yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh phải bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị kể từ đầu năm 2016.
Nếu bạn đang còn phân vân trong việc tìm địa chỉ để lựa chọn thiết bị định vị uy tín và chất lượng cũng như giá cả hợp lí thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm trên 5 năm trong việc lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Kiên Giang và đặc biệt cung cấp các thiết bị định vị hợp chuẩn, các hộp đen giám sát hành trình uy tín.

Video bắt gọn đối tượng gây ra 18 vụ ăn cắp xe máy tại Kiên Giang :


 

Lợi ích khi lắp thiết bị định vị xe máy tại Kiên Giang

 

Không riêng gì Kiên Giang, việc lắp đặt thiết bị định vị diễn ra diện rộng  trên khắp cả nước vì những tính năng mà nó mang lại :

– Thu và phát thông tin về hành trình xe để truyền về máy chủ
– Lưu lại hành trình di chuyển của xe trong thời gian dài
– Báo tốc độ tối đa cho phép
– Thông báo tín hiệu khi người dùng chạy xe quá tốc độ
– Phát hiện xe bị mở khóa trái phép giúp đề phòng chống trộm

Đối với một số thiết bị định vị xe máy cầm tay còn có thể nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị khiến cho việc theo dõi người thân thông qua thiết bị được chính xác và chân thực hơn, thích hợp cho các trường hợp vợ/ chồng muốn theo dõi một nửa của mình có ngoại tình hay không.

Với loại thiết bị này, bạn sẽ không cần lắp đặt mà vẫn có thể sử dụng được, thiết bị nhỏ gọn có thể để ở bất kì đâu mà không sợ bị phát hiện ra. Thay vì trước đây phải thuê thám tử về theo dõi hết sức tốn kém thì thay vào đó là sắm ngay thiết bị định vị xe máy – giải pháp theo dõi tình nhân.

Ngoài ra thiết bị định vị xe máy còn có cổng kết nối tương thích với máy tính để phục vụ trích xuất, báo báo dữ liệu hành trình di chuyển của xe. Tính năng này sẽ thích hợp với các đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc các công ty giao xe cho nhân viên chở hàng hoặc nhân viên giao hàng…

 

Đối tượng lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Kiên Giang

 
Quản lý giám sát người thân, giám sát con cái

Quản lý giám sát xe cộ, chống trộm xe khỏi bị mất cắp

Quản lý giám sát xe cho thuê tự lái

Doanh nghiệp quản lý giám sát nhân viên vận chuyển, nhân viên giao hàng, nhân viên kinh doanh

Giám sát xe công trình….

Một số thiết bị định vị xe máy giá rẻ nổi bật được lắp đặt tại Kiên Giang

 

Thiết bị được lắp đặt và chạy bằng năng lượng

Thiết bị định vị PT02

Thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy PT08

Định vị xe máy PT08 chính hãng

Thiết bị định vị cầm tay

Thiết bị định vị cầm tay GT03A

 

Chính sách bảo hành và lắp đặt  tại Kiên Giang

 
Khi bạn lắp đặt tại công ty Thành Nam, chúng tôi đã xây dựng chế độ bảo hành dài hạn, thời gian lên đến 2 năm kể từ ngày lắp đặt. Với chế độ 1 đổi 1 khi phát hiện thiết bị hỏng hóc, không chất lượng…Quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí trong 2 năm đó.

Được cấp đầy đủ hợp đồng, giấy tờ phục vụ cho việc đi đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu khi quý khác lắp thiết bị định vị tại Kiên Giang

Giá cả cạnh tranh và ưu đãi nhất trên thị trường. Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong năm dành cho khách hàng lắp định vị xe máy tại Kiên Giang cả những khách hàng mới và cũ. Đặc biệt là những khách hàng lắp với số lượng lớn

bảo hành thiết bị định vị xe máy giá rẻ 24 tháng
Liên hệ :

A. Thìn: 0903234188

Miền Bắc : F17 Ngõ 2 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

Miền Trung: 28 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Miền Nam: 300C1 Nguyễn Văn Đậu, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 

Các tỉnh và thành phố lắp đặt thiết bị định vị tại Thành Nam GPS

 

Thành Nam chịu trách nhiệm phân phối thiết bị định vị trên 63 tỉnh thành, trong đó có :  Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Định, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, lắp thiết bị định vị tại Bạc Liêu, Bến Tre, Điện Biên, Trà Vinh, Bình Thuận, Hòa Bình, Cà Mau, Bắc Kạn, Đắk Lắk, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Nghệ An, lắp thiết bị định vị tại Đồng Tháp, Gia Lai, lắp thiết bị định vị tại Kon Tum, Hà Nam, tại Phú Yên, Lào Cai, Hà Tĩnh, Hải Dương, Lai Châu, Hậu Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Khánh Hòa, lắp định vị xe tại Bắc Giang

 

 


Call Now Button