Lắp thiết bị định vị xe máy tại Tuyên Quang chính hãng – giá rẻ

Thiết bị định vị cho xe máy là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy việc lắp thiết bị định vị xe máy tại Tuyên Quang thì sao? Hãy cùng với Thành Nam chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chắc hẳn bạn cũng đã từng một lần nghe đến các thiết bị định vị cho xe máy. Đây là một thiết bị vô cùng thông minh, được gắn trực tiếp vào xe. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, rất khó để có thể phát hiện ra thiết bị này.

Thiết bị định vị xe máy có những tính năng ưu việt gì?

Trong những năm gần đây, Tuyên Quang là một trong số những tỉnh thành của nước ta có nền kinh tế rất phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu lắp đặt các thiết bị định vị cho xe máy cũng ngày càng cao. Việc lắp định vị cho xe máy không chỉ giúp cho quá trình đi lại, tham gia giao thông. Mà còn góp phần làm giảm tệ nạn xã hội ở Tuyên Quang xuống đáng kể.

lap-dinh-vi-xe-may-tai-tuyen-quang-min

Chống trộm xe máy hiệu quả

>>> Thiết bị định vị xe máy giúp bạn giảm thiếu được những rủi ro không mong muốn, điển hình là nạn trộm cướp. Đã có rất nhiều trường hợp bị mất trộm xe và đã tìm lại được nhờ lắp thiết bị định vị này. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chiếc xe của mình 24/24h thông qua phần mềm quản lý.

Quản lý phương tiện – con người 

>>> Giúp bạn xác định được chính xác tọa độ, vận tốc di chuyển của xe, những nơi xe dừng đỗ…

>>> Lắp thiết bị định vị xe máy tại Tuyên Quang giúp cho việc quản lý, giám sát người khác trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng thiết bị này để quản lý con cái, vợ hoặc chồng nếu có nghi ngờ về một mối quan hệ nào đó hay trong trường hợp bạn cho ai đó mượn xe đều có thể biết họ đã đi đến những đâu, dừng đỗ chỗ nào… Thiết bị thông minh này có khả năng lưu giữ lộ trình xe đi trong khoảng 3 tháng gần nhất.

Hỗ trợ lái xe an toàn hơn

>>> Thiết bị định vị xe máy tại Tuyên Quang – người bạn luôn đồng hành cùng bạn. Trong trường hợp bạn đi quá tốc độ cho phép hay đi vào đường cấm… thiết bị này đều sẽ cảnh báo giúp bạn.

Thiet-bi-dinh-vi-xe-may-min

Chỉ dẫn đường thông minh

>>> Tính năng định vị tuyệt vời. Tính năng này không chỉ phục vụ cho việc xác định chính xác vị trí của xe trong trường hợp xe bị mất trộm mà còn là người bạn chỉ đường hiệu quả.

Nếu bạn cảm thấy rất khó nhớ tên các con đường, bạn không biết mình đang ở đâu. Chỉ cần có thiết bị định vị xe máy, bạn sẽ biết chính xác được tọa độ của mình, tên các con đường, địa điểm xung quanh khu vực bạn đứng…

Hỗ trợ công tác quản lý phương tiện

>>> Thiết bị định vị xe máy tại Tuyên Quang, giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp có đặc thù kinh doanh mà phải dao xe cho nhân viên thì lắp thiết bị định vị xe máy là một giải pháp tối ưu. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, bật phần mềm theo dõi lên là bạn có thể kiểm soát được họ. Hơn thế nữa, thiết bị còn có thể báo cáo giúp bạn tổng khoảng cách xe chạy trong ngày. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tính lương hay trả phụ cấp cho nhân viên.

Ngoài ra có rất nhiều thiết bị còn được tích hợp thêm tính năng ngắt điện từ xa. Việc tích hợp thêm tính năng này giống như tạo thêm một lớp bảo vệ cho chiếc xe của bạn. Điểm đặc biệt của tính năng này ở chỗ, dù bạn ở đâu, chỉ cần kích hoạt tính năng này, ngay lập tức xe sẽ không thể nổ máy.

Có thể bạn quan tâm: định vị xe máy giá rẻ

Tham khảo giá các thiết bị định vị xe máy hiện nay tại Tuyên Quang

Khi được giới thiệu về các tính năng của thiết bị định vị xe máy. Mọi người đều cảm thấy lo ngại về mức giá của sản phẩm. Ai cũng cho rằng một thiết bị có nhiều tính năng ưu việt như vậy chắc chắn giá sẽ rất cao.

Thương hiệu Thành Nam

Nhưng hoàn toàn lại không phải như vậy. Các thiết bị định vị xe máy tại Tuyên Quang được phân phối tại công ty Thành Nam chúng tôi đều có giá rất phải chăng. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền hơn 1 triệu là đã có thể sở hữu cho mình thiết bị thông minh này rồi.

Chi tiết về giá thành cũng như tính năng của từng thiết bị định vị xe máy. Quý khách hàng có thể xem nhanh tại Website: Thanhnamgps.vn.

Liên hệ HOTLINE: 0903234188.


phone Zalo Address