Lắp thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái

Bạn muốn xe yêu của mình luôn được an toàn và tránh hiện tượng “một đi không trở lại” hãy lắp đặt ngay thiết bị định vị cho xe máy chính hãng – giá rẻ được phân phối bởi Thanhnamgps.vn. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ lắp thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái. Các bạn hãy cùng theo dõi và đón đọc để chọn mua được sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất nhé!

Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị xe máy 

Thiết bị định vị cho xe máy có nguyên lý hoạt động như sau:

Định vị cho xe máy được hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS và sóng điện thoại di động. Hai loại sóng này để truyền thông tin về vị trí phương tiện của bạn đến điện thoại di động hoặc máy chủ được cấu hình trước. Khi sử dụng thiết bi định vị cho xe máy. Bạn có thể dễ dàng quản lý phương tiện mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị xe máy

Bên trong các thiết bị định vị đều được gắn một GPS chipset để bắt tín hiệu vệ tinh. Một chiếc sim điện thoại đi động để gửi tin nhắn hoặc truyền tín hiệu. Điểm đặc biệt của thiết bị định vị xe máy chính là thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Và được gắn trực tiếp vào xe máy nên rất khó để có thể phát hiện ra. Thiết bị được hoạt động nhờ nguồn điện được lấy từ ắc quy. Nên dù xe có tắt máy cũng không hề ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Thiết bị định vị xe máy có những ưu điểm gì?

Khả năng chống trộm tuyệt vời

Định vị cho xe máy với tính năng cảm biến rung động khi thiết bị phát hiện nổ máy trái phép hay phát hiện mở khóa ACC… Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phương tiện không ở cạnh.

Lịch sử lưu giữ lâu dài

Bạn có thể xem lại lộ trình của xe trong khoảng 3 tháng gần nhất. Tính năng này giúp bạn có thể dễ dàng quản lý vợ chồng, con cái hay trong trường hợp bạn cho ai đó mượn xe…

những lợi ích tuyệt vời của thiết bị định vị xe máy

Tính năng dẫn đường hiệu quả

Trong trường hợp bạn bị lạc đường thì thiết bị định vị này sẽ giúp bạn. Thiết bị thông minh sẽ cung cấp cho bạn chính xác vị trí bạn đang đứng, giúp bạn làm rõ phương hướng. Với tính năng này bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được địa điểm mình cần như: Cây xăng, siêu thị, nhà hàng…

Ngoài ra, thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái còn có những tính năng tuyệt vời khác, hãy tham khảo một số loại thiết bị định vị xe máy tại đây nhé.

Địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái

Bạn đang sinh sống tại Yên Bái. Và mong muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ lắp thiết bị định vị xe máy chính hãng. Hãy đến với công ty Thành Nam chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy, ô tô… trên cả nước. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Mọi thông tin tư vấn cần giải đáp về dịch vụ lắp định vị xe máy tại Yên Bái. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Thành Nam GPS tại HOTLINE: 0903234188.