Lắp thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái

Bạn muốn xế yêu của mình luôn được an toàn và tránh hiện tượng “một đi không trở lại” hãy lắp đặt ngay thiết bị định vị cho xe máy chính hãng – giá rẻ được phân phối bởi thanhnamgps.vn. Chúng tôi cung cấp thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái với giá tốt nhất – chất lượng chính hãng.

Ngày nay các dòng thiết bị định vị cho xe máy đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Các thiết bị thông minh này không chỉ giúp người sử dụng có thể bảo vệ tài sản của mình mà còn mang đến rất nhiều những tiện ích thực tế khác. Sản phẩm thiết bị định vị xe máy hiện đang được phân phối tại rất nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm của công ty TNHH Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ Thành Nam vẫn luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái

Bạn muốn lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy tại Yên Bái hay bắt cứ đâu trên cả nước thì thiết bị đều có nguyên lý hoạt động như sau:

Thiết bị định vị cho xe máy được hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS và sóng điện thoại di động. Hai loại sóng này để truyền thông tin về vị trí phương tiện của bạn đến điện thoại di động hoặc máy chủ được cấu hình trước. Khi sử dụng thiết bi định vị cho xe máy, bạn có thể dễ dàng quản lý phương tiện mọi lúc, mọi nơi.

lắp thiết bị định vị xe máy giá tốt tại yên bái

Bên trong các thiết bị định vị cho xe máy đều được gắn một GPS chipset để bắt tín hiệu vệ tinh. Một chiếc sim điện thoại đi động để gửi tin nhắn hoặc truyền tín hiệu. Điểm đặc biệt của thiết bị định vị xe máy chính là thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Chúng thường được gắn trực tiếp vào xe máy nên rất khó để có thể phát hiện ra. Thiết bị được hoạt động nhờ nguồn điện được lấy từ ắc quy. Do vậy, dù xe có tắt máy cũng không hề ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Với những tính năng giám sát và bảo vệ xe đầy tiện ích trên. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị này.

Thiết bị định vị xe máy có những ưu điểm gì?

Khả năng chống trộm tuyệt vời: Định vị GPS có cảm biến rung đập. Do đó, khi định vị phát hiện nổ máy trái phép hay xe bị mở khóa ACC… Ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến bạn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phương tiện không ở cạnh.

Lịch sử lưu giữ lâu dài: Bạn có thể xem lại lộ trình của xe trong khoảng 3 tháng gần nhất. Tính năng này giúp bạn có thể dễ dàng quản lý vợ chồng, con cái hay trong trường hợp bạn cho ai đó mượn xe cũng có thể kiếm soát được họ đã đi đâu…

những lợi ích tuyệt vời của thiết bị định vị xe máy

Tính năng dẫn đường hiệu quả: Trong trường hợp bạn bị lạc đường thì thiết bị này sẽ giúp bạn. Định vị sẽ cho bạn biết chính xác vị trí bạn đang đứng, các con đường, địa điểm xung quanh. Để từ đó giúp bạn làm rõ phương hướng. Với tính năng này bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được địa điểm mình cần như: Cây xăng, siêu thị, nhà hàng…

Ngoài ra, thiết bị định vị xe máy tại Yên Bái còn có những tính năng tuyệt vời khác. Hãy tham khảo một số loại thiết bị định vị xe máy tại đây nhé.

Địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị xe máy chính hãng tại Yên Bái

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ lắp định vị xe máy chính hãng ở Yên Bái. Hãy đến với công ty Thành Nam chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy, ô tô… trên cả nước. Thành Nam GPS tự tin mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Mọi thông tin tư vấn cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng:

>>> Liên hệ HOTLINE: 0903234188.

>>> Truy cập website: Thanhnamgps.vn.

>>> Search từ khóa: “định vị xe máy giá rẻ


phone Zalo Address