Lắp thiết bị định vị xe máy uy tín tại Nghệ An

Tại Nghệ An cũng như nhiều tỉnh thành khác có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy rất cao. Thiết bị định vị xe máy đã trở thành một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu đối với người điều khiển loại phương tiện này. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị xe máy khác nhau. Mỗi một thiết bị lại được tích hợp tính năng riêng, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Nghệ An thì không nên bỏ lỡ những chia sẻ ngay dưới đây từ Thành Nam GPS.

lắp thiết bị định vị xe máy tại Nghệ An

Tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị xe máy tại Nghệ An

Để đảm bảo sản phẩm bạn mua là chính hãng, cần lưu ý những điểm sau nhé:

Lựa chọn thiết bị định vị chất lượng – giá tốt

Thứ nhất, thiết bị định vị xe máy cần đảm bảo cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, nơi sản xuất, thông số kỹ thuật… Nếu là sản phẩm nhập khẩu thì phải được dịch sang tiếng Việt.

Thứ hai, sản phẩm phải đảm bảo tem mác đầy đủ, còn nguyên đai nguyên kiện, không có dấu hiệu bị bọc hay sử dụng rồi.

Thứ ba, thiết bị phải có giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn định vị. Để có thể hoạt động tốt trong môi trường cũng như điều kiện thời tiết của nước ta.

Thứ tư, thiết bị phải được tích hợp đầy đủ những tính năng theo đúng quy định.

Thứ năm, thiết bị định vị xe máy tại Nghệ An phải đảm bảo hoạt động ổn định. Những thông tin liên quan đến lộ trình di chuyển phải được truyền tải về máy chủ một cách nhanh chóng và chính xác.

chế độ bảo hành định vị xe máy chính hãng tại Thành Nam GPS

Lựa chọn đơn vị phân phối – lắp định vị xe máy chính hãng

_ Thông tin về đơn vị phải được cung cấp đầy đủ, minh bạch.

_ Lựa chọn đơn vị kinh doanh uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hãy tham khảo ý kiến của những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty nhé.

_ Lựa chọn đơn vị có thời gian bảo hành dài hạn để đảm bảo quyền lợi của mình nhé.

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến chính sách chăm sóc khách hàng cũng như chế độ ưu đãi dành cho nhân viên nhé.

Thiết bị định vị xe máy được ưa chuộng nhất tại Nghệ An

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị xe máy khác nhau. Nhưng Wetrack 2 luôn là thiết bị định vị xe máy được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 không chỉ được lắp đặt cho xe máy mà thiết bị này còn có thể lắp đặt cho cả ô tô, vo cùng tiện lợi đúng không nào?

Wetrack 2 ngoài tích hợp những tính năng chung của một thiết bị định vị như: theo dõi, giám sát phương tiện; lưu giữ lộ trình di chuyển; tích hợp tính năng cảnh báo… Thiết bị còn được tích hợp thêm tính năng ngắt điện từ xa. Giúp tăng thêm một phần bảo vệ cho phương tiện của bạn.

định vị xe máy chuyên dụng Wetrack 2

Bên cạnh đó khả năng trích xuất dữ liệu ra các file excel của thiết bị còn được rất nhiều doanh nghiệp thích thú. Với tính năng này, các doanh nghiệp không chỉ đơn giản hóa được công tác quản lý mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Hiện, thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 đang được Thành Nam GPS phân phối và lắp đặt. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy:

Liên hệ theo số Hotline: 0903234188.

Truy cập Website: Thanhnamgps.vn và tiến hành đặt hàng trực tuyến – Hỗ trợ 24/7.


phone Zalo Address