Lắp thiết bị định vị xe máy uy tín tại Quảng Bình

Không riêng tại Quảng Bình mà trên địa bàn rất nhiều tỉnh thành của nước ta tình trạng mất cắp xe máy đang diễn ra rất phổ biến. Xe máy lại là phương tiện di chuyển chủ yếu của nước ta hiện nay. Mọi hoạt động đi lại hàng ngày đều phụ thuộc vào phương tiện này. Do đó đây trở thành một mối đáng lo ngại của tất cả mọi người.

Để giúp cho mọi người có thể yên tâm hơn, các thiết bị định vị xe máy đã ra đời. Sử dụng thiết bị định vị xe máy tại Quảng Bình là một cách để bạn có thể bảo vệ tài sản của mình. Bên cạnh đó thiết bị định vị xe máy tại Quảng Bình còn được tích hợp những tính năng ưu việt với người sử dụng.

dinh-vi-cho-xe-may-tai-quang-binh (1)

Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về thiết bị này hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé.
 

Tính năng ưu việt của thiết bị định vị xe máy tại Quảng Bình

 
+ Giám sát, quản lý phương tiện hiệu quả. Sử dụng thiết bị định vị xe máy tại Quảng Bình bạn có thể biết được phương tiện của mình đang ở đâu, địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ một cách chính xác… Đơn giản bạn chỉ cần một chiếc smartphone, ipad hoặc laptop có kết nối internet là được.

Đã có rất nhiều khách hàng tận dụng tích năng này của thiết bị định vị xe máy để quản lý, giám sát người thân như: con cái, vợ/chồng vì một mối quan hệ nào đó.

lap-dinh-vi-xe-tai-tai-quan-1 (1)

+ Lưu giữ lộ trình di chuyển. Thiết bị định vị xe máy tại Quảng Bình có thể lưu giữ lộ trình di chuyển của bạn trong thời gian tối đa 3 tháng. Bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào.

+ Giúp lái xe an toàn hơn rất nhiều. Thiết bị định vị xe máy tại Quảng Bình được tích hợp tính năng cảnh báo như cảnh báo quá tốc độ cho phép, cảnh báo đi vào khu vực cấm… giúp lái xe an toàn hơn rất nhiều.

Một số thiết bị định vị xe máy còn được tích hợp thêm tính năng ngắt điện từ xa như thiết bị định vị xe máy PT08, tăng thêm một phần bảo vệ cho phương tiện của bạn.
 

Địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Quảng Bình

 
Để đảm bảo tính năng của thiết bị định vị xe máy tại Quảng Bình, bạn nên chọn cho mình một đơn vị lắp đặt uy tín.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, Thành Nam GPS – địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị xe máy uy tín số 1 Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

che-do-bao-hanh-khi-mua-dinh-vi-xe-tai (1)

Thiết bị định vị xe máy tại Thành Nam GPS:

_ Sản phẩm chính hãng 100%

_ Giá cả ưu đãi nhất

_ Tặng sim 4G và cước phí sử dụng 12 tháng

_ Miễn phí phần mềm sử dụng 12 tháng

_ Miễn phí vận chuyển toàn quốc, thanh toán khi nhận được hàng

_ Miễn phí lắp đặt tại 3 chi nhánh là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh

_ Bảo hành 24 tháng, cam kết 1 đổi 1

Có thể bạn quan tâm: lắp thiết bị định vị xe máy tại Quảng Nam