Lắp thiết bị định vị xe máy uy tín tại Quảng Nam

Giao thông phức tạp cùng với nạn trộm cướp đang hoành hành trên diện rộng đã thúc đẩy các thiết bị định vị cho xe máy ra đời. Là một thiết bị được thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng lại được tích hợp những tính năng ưu việt, thiết bị định vị xe máy luôn khiến khách hàng hài lòng.

dinh-vi-xe-may-tai-quang-nam (1)

 

Đà Nẵng là một trong những chi nhánh gần nhất lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Quản Nam của công ty Thành Nam chúng tôi. Thành Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị định vị cho xe máy, định vị ô tô, định vị cầm tay, camera giám sát hành trình… uy tín số 1 Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ :  28 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline : 0969 156 258 – 0936 011 633 – 0972 205 332
 

Thiết bị định vị xe máy tại Quảng Nam do Thành Nam GPS cung cấp

 
Trong nhiều năm qua, Thành Nam GPS luôn là điểm đến quen thuộc của khách hàng trên cả nước. Vậy thiết bị định vị xe máy tại Quảng Nam có đặc điểm gì khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé.

_ Sản phẩm được công ty trực tiếp phân phối và lắp đặt. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối.

_ Sản phẩm đã được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận công nhận về khả năng định vị, đủ điều kiện hoạt động tại môi trường Việt Nam.

Bảo hành sản phẩm Nasia V5

_ Các sản phẩm đều được kiểm tra về các tính năng cũng như trạng thái hoạt động trước khi được phân phối tới Quảng Nam.

_Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có thiết bị chỉ bằng chiếc bật lửa được lắp đặt kín đáo nên rất khó để ai đó có thể phát hiện ra.

_ Thiết bị định vị xe máy tại Quang Nam được tích hợp đầy đủ những tính năng theo đúng quy định.

Thành Nam GPS không chỉ phân phối và lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy tại Quảng Nam mà chúng tôi còn phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy mà chất lượng dịch vụ của công ty cung cấp luôn được đánh giá rất cao.
 

Ứng dụng của thiết bị định vị xe máy tại Quảng Nam

 
Khi bạn tiến hành lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Quảng Nam sẽ đem lại rất nhiều ứng dụng trong thực tế. Với những tính năng ưu việt của mình, thiết bị định vị xe máy đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

_ Theo dõi, giám sát mọi hành trình di chuyển của xe. Bạn chỉ cấn sử dụng smartphone, ipad hay laptop có kết nối internet là hoàn toàn có thể biết được xe đang ở đâu, địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ…

_ Lưu giữ lộ trình di chuyển trong 3 tháng gần nhất. Bạn hoàn toàn có thể xem lại bất cứ lúc nào.

_ Tích hợp tính năng cảnh báo, giúp cho việc lái xe an toàn hơn rất nhiều như: cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép, cảnh bảo đi vào khu vực cấm hay cảnh báo bằng tin nhắn khi phát hiện mở khóa ACC trái phép…

dinh-vi-xe-may-thanhnamgps

_ 1 số thiết bị định vị cho xe máy được tích hợp thêm tính năng như ngắt điện từ xa, tăng thêm một phần bảo vệ cho phương tiện của bạn.

Thiết bị định vị xe máy tại Quảng Nam không chỉ phục vụ cho các cá nhân mà còn được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải lựa chọn. Thiết bị góp phần làm đơn giản hóa công tác quản lý và giảm thiểu rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với công ty Thành Nam chúng tôi để sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng này?

Có thể bạn quan tâm: lắp định vị xe máy tại Quảng Ngãi