Lắp thiết bị định vị xe máy uy tín tại Quảng Ninh

Quảng Ninh không chỉ biết đến với nguồn khoáng sản phong phú mà nơi đây còn thu hút rất nhiều khách du lịch đến với kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long. Nhu cầu vận tải ở đây là rất lớn và việc lắp thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh cũng được sử dụng rất nhiều cho việc phục vụ khách du lịch cũng như người dân ở đây.

thiết bị định vị xe máy giá rẻ tại Quảng Ninh được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chỉ bằng 2 đầu ngón tay và được lắp đặt vô cùng kín đáo, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính bí mật cho người sử dụng.

Thiết bị định vị GPS cho xe máy
 

Tính năng của thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh

 
_ Thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh có thể lắp đặt cho nhiều loại xe khác nhau như xe ga, xe số; các hãng xe như xe Honda, Yamaha… Thiết bị thích hợp với dải nguồn hoạt động rộng từ 9V đến 90V khiến chúng có độ bền rất lớn.

_ Thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh có thể giám sát hành trình di chuyển của xe và truyền thông tin về máy chủ một cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể biết được xe đang ở đâu, địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ…

những lợi ích tuyệt vời của thiết bị định vị xe máy

_ Lưu giữ lộ trình di chuyển trong 3 tháng gần nhất. Bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu.

_ Phát hiện mở khóa ACC qua cảm biến rung động, giúp chống trộm vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, một số thiết bị còn được tích hợp thêm tính năng ngắt điện từ xa, tăng thêm một phần bảo vệ cho phương tiện của bạn.

_ Thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh được thiết kế đặc biệt phù hợp với khi hậu của nước ta. Thiết bị luôn đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.
 

Báo giá thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh

 
Thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh đang được phân phối và lắp đặt tại rất nhiều địa chỉ khác nhau với các mức giá khác nhau. Chính điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang không biết nên lắp sản phẩm ở đâu để đảm bảo chính hãng.

Để giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm, Thành Nam GPS – địa chỉ lắp đặt định vị xe máy uy tín số 1 Việt Nam đã có mặt tại Quảng Ninh để mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi?

Dưới đây là bảng báo giá thiết bị định vị xe máy tại Quảng Ninh, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

BANG-GIA-DINH-VI-XE-MAY (1)

Xem thêm: lắp thiết bị định vị xe máy uy tín tại Hải Phòng


Call Now Button