Lắp thiết bị định vị xe tải tại Ba Vì – Hà Nội

Thành Nam GPS chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe tải tại Ba Vì – Hà Nội với thời hạn bảo hành lên đến 5 năm. Hỗ trợ bà con trong khâu đăng ký, đăng kiểm và xin cấp phù hiệu kinh doanh vận tải cho xe và đội xe của mình.

Ba Vì là một huyện tận cùng phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Kể từ khi sáp nhập vào Hà Nội đến nay. Bộ mặt của huyện đã có nhiều thay đổi đáng kể. Trong đó việc lắp đặt thiết bị định vị xe tải tại Ba Vì đã và đang được tiến hành theo đúng quy định của Bộ GTVT.

Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều đơn vị kinh doanh vận tải tại huyện còn chưa nắm rõ về quy định này. Để hiểu rõ về những quy định này. Quý khách hàng hãy tham khảo ngay bài viết ngay dưới đây của Thành Nam GPS nhé.

ba vì là một trong những huyện có nhu cầu lắp định vị xe tải lớn tại hà nội

Người tiêu dùng tại Ba Vì đã dần hiểu và thấy được tầm quan trọng của việc lắp đặt định vị cho xe tải.

Quy định gắn thiết bị định vị xe tải tại Việt Nam

Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ đã ra đời. Để phục vụ cho công tác quản lý, giám sát của cơ quan chức năng. Đối với các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực vận tải.

Nghị định đã quy định rõ về thời gian cũng như các dòng xe tải bắt buộc phải lắp thiết bị định vị hợp chuẩn:

_ Trước ngày 1/7/2015: Quy định bắt buộc với các xe taxi, xe đầu kéo rơ mooc, sơ mi rơ mooc.

_ Trước ngày 1/1/2016: Quy định bắt buộc với các xe kinh doanh vận tải có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên.

_ Trước ngày 1/7/2016: Quy định bắt buộc với các xe kinh doanh vận tải có trọng tải thiết kế từ 7 tấn cho đến dưới 10 tấn.

_ Trước ngày 1/1/2017: Quy định bắt buộc với các xe kinh doanh vận tải có trọng tải thiết kế từ 3.5 tấn cho đến dưới 7 tấn.

_ Trước ngày 1/7/2018: quy định bắt buộc với các xe kinh doanh vận tải có trọng tải thiết kế dưới 3.5 tấn.

Ngoài các dòng xe bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình này thì các xe cá nhân, xe cho thuê… cũng có thể lựa chọn loại thiết bị này. Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn không chỉ phục vụ cho chính cơ quan chức năng. Mà nó còn phục vụ cho công tác quản lý của doanh nghiệp, cho chính người điều khiển phương tiện.

lắp thiết bị định vị xe tải tại huyện Ba Vì Hà Nội

Hãy lắp đặt đầy đủ thiết bị định vị hợp chuẩn để tuân thủ theo đúng quy định của Chính phủ.

Thiết bị định vị xe tải chính hãng – chất lượng cao tại Ba Vì

Bà con nhân dân tại Ba Vì có thể tham khảo ngay thiết bị định vị xe tải TG007X. Đây là một trong số ít thiết bị định vị được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn. Đủ điều kiện để có thể lắp đặt được trên nhiều dòng xe tải khác nhau.

Thiết bị không chỉ đem đến chứng năng định vị, giám sát xe, quản lý lái xe thông minh. Mà nó còn được trang bị nhiều tính năng cảnh báo tân tiến. Góp phần đem đến những hành trình lái xe an toàn tuyệt đối cho tài xế.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn về dòng định vị xe tải cao cấp này tại đường LINK này!

thiết bị định vị hợp chuẩn Tg007X chuyên dụng dành cho xe tải

Thiết bị định vị giám sát hành trình xe đạt chuẩn BGTVT TG007X tại Thành Nam GPS.

Địa chỉ lắp định vị xe tải uy tín tại Ba Vì – Hà Nội

Tại Ba Vì, Hà Nội có rất nhiều địa chỉ gắn thiết bị định vị xe tải khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo mua được thiết bị định vị chính hãng. Chúng tôi khuyên bạn nên đến với những đơn vị kinh doanh uy tín. Bạn có thể tham khảo thông tin qua người thân, bạn bè. Hoặc trực tiếp đến cơ sở – đơn vị đó để trải nghiệm sản phẩm.

chế độ dịch vụ siêu hấp dẫn khi bạn lắp đặt định vị xe tại Thành Nam GPS

 

Thành Nam GPS với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại Ba Vì. Có thể đặt mua thiết bị theo một trong những cách sau!

>>> Truy cập trực tiếp vào website: Thanhnamgps.vn và tiến hành chat trực tuyến với chúng tôi

>>> Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số HOTLINE:  0903234188 – 0982735602 – 0936139228

>>> Đến trực tiếp với chi nhánh tại Hà Nội của chúng tôi tại địa chỉ: Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Xem thêm: Lắp thiết bị định vị xe tải tại Đông Anh, Hà Nội


phone Zalo Address