Lắp thiết bị định vị xe tải tại Sóc Sơn – Hà Nội

Thiết bị định vị xe tải là một trong những sản phẩm quen thuộc với các cá nhân cũng như doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa. Lắp các thiết bị định vị xe tải bạn không chỉ tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước mà thiết bị này còn phục vụ cho chính công tác quản lý của doanh nghiệp. Tại khu vực Hà Nội, việc lắp định vị xe tải tại Sóc Sơn cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp định vị cho xe tải tại Sóc Sơn nhưng còn đang phân vân không biết nên lắp thiết bị nào? Nên lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt? Cần chú ý gì khi lắp đặt dòng thiết bị này? Hãy để Thành Nam GPS chúng tôi giúp bạn.

lắp định vị xe tải chất lượng tại sóc sơn hà nội

Lắp đặt định vị cho xe tải để có được phương thức quản lý hành trình xe tân tiến và hiệu quả.

Những lưu ý khi lắp thiết bị định vị xe tải tại Sóc Sơn

Thiết bị định vị giám sát hành trình xe tải là một thiết bị đặc thù. Nếu bạn lắp một thiết bị không đạt chuẩn sẽ bị phạt tiền theo quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó bạn cũng không thể đăng kiểm, đăng ký và xin cấp phù hiệu hoạt động cho xe. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình kinh doanh của bạn.

Do đó khi lắp thiết bị định vị xe tải tại Sóc Sơn hay ở bất kỳ một quận huyện nào khác. Quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

_ Thiết bị phải đảm bảo hoạt động ổn định. Có khả năng cung cấp lộ trình di chuyển một cách nhanh chóng. Tọa độ của xe phải được cập nhật thường xuyên, liên tục và chính xác.

_ Thông tin phải được truyền tải lên máy chủ của Tổng cục đường bộ Việt Nam. Bao gồm thông tin về lái xe, lộ trình di chuyển, thời gian xe dừng đỗ…

_ Thiết bị định vị xe tải đó phải được Bộ GTVT cấp giấy phép định vị hợp chuẩn. Khi mua quý khách hãy yêu cầu người bán xuất trình giấy này nhé.

Nên lắp thiết bị định vị xe tải nào tại Sóc Sơn?

Trên thi trường hiện nay có rất nhiều các thiết bị định vị xe tải khác nhau. Các thiết bị này đều đáp ứng được các tiêu chí của Bộ GTVT đưa ra và được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn. Các sản phẩm chỉ khác nhau ở các tính năng được tích hợp thêm. Vì vậy mà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

Tuy nhiên trong bài viết lần này. Thành Nam GPS xin được giới thiệu tới quý khách hàng ở Sóc Sơn dòng định vị xe tải tân tiến có tên TG007X.

Đây là dòng định vị xe hợp chuẩn của BGTVT. Thiết bị được đông đảo các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước lựa chọn lắp đặt cho xe và đội xe của mình.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn các tính năng của thiết bị định vị xe tải TG007X TẠI ĐÂY!

thiết bị định vị giám sát hành trình xe hợp chuẩn TG007X

Thiết bị định vị giám sát hành trình xe hợp chuẩn TG007X.

Địa chỉ lắp thiết bị định vị xe tải tại Sóc Sơn

Số lượng các đơn vị kinh doanh thiết bị định vị xe hiện nay đang ngày một gia tăng. Có rất nhiều địa chỉ kinh doanh lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng. Để cung cấp thiết bị định vị không hợp chuẩn. Khiến nhiều khách hàng không khỏi hoang mang.

Những quý khách hàng đang sinh sống tại huyện Sóc Sơn. Hoặc ở các quận huyện khác tại Hà Nội có thể đến với VPĐD miền Bắc của Thành Nam GPS để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về dòng sản phẩm này.

Thành Nam GPS hiện đang là một trong những địa chỉ lắp đặt định vị tin cậy hàng đầu của nhiều khách hàng trong suốt 5 năm qua.

Thương hiệu Thành Nam - lắp đặt định vị xe tải chuyên nghiệp tại việt nam

Thành Nam GPS chuyên cung cấp các dòng thiết bị định vị cho xe máy, thiết bị định vị ô tô, camera hành trình, thiết bị định vị cầm tay… trên cả nước. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Vì không có lý do gì để chúng tôi làm mất uy tín đã xây dựng nhiều năm qua.

Địa chỉ liên hệ Thành Nam GPS:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH NAM GPS – HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Hotline: 0903234188 – 0982735602 – 0936139228


phone Zalo Address