Lắp thiết bị định vị xe tải tại Thanh Trì – Hà Nội

Bạn vẫn chưa lắp thiết bị định vị xe tải tại Thanh Trì – Hà Nội cho xe dưới 3,5 tấn? Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ lắp đặt uy tín? Hãy để Thành Nam GPS chúng tôi – đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt định vị xe tải đạt chuẩn của Bộ GTVT. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vì sao nên lắp thiết bị định vị xe tải tại Thanh Trì?

Huyện Thanh Trì thuộc địa bàn thành phố Hà Nội. Nơi đây tập trung số lượng không nhỏ người tham gia giao thông mỗi ngày. Do đó việc lắp thiết bị định vị cho xe tải là vô cùng cần thiết.

Tính đến thời điểm hiện tại thì tất cả xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn đều đã phải lắp thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn. Đây là quy định của Bộ GTVT. Và bạn có thể tham khảo rõ hơn quy định này trong Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ.

Riêng xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hạn cuối cùng để lắp đặt định vị cho xe tải là ngày 1/7/2018.

lắp thiết bị định vị xe tải tại thanh trì

Lắp đặt định vị hợp chuẩn cho xe tải là quy định bắt buộc của Chính phủ.

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải và có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho ô tô. Thì hãy lựa chọn những thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn nhé. Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn được tích hợp những tính năng giống như một thiết bị định vị thông thường. Và được thiết kế theo đúng quy định của Bộ, được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn. Lắp thiết bị định vị xe tải tại Thanh Trì là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước. Đồng thời thiết bị này còn mang đến cho lái xe cũng như người quản lý rất nhiều tính năng ưu việt.

Tham khảo thêm: lắp thiết bị định vị xe tải tại Long Biên – Hà Nội

Thiết bị định vị xe tải tại Thanh Trì hợp chuẩn

Một thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn – chất lượng cao phải đảm bảo những điều kiện sau:

_ Thiết bị phải đảm bảo trạng thái hoạt động liên tục, tốc độ truyền tải dữ liệu ổn định.

_ Dữ liệu phải được truyền về máy chủ của Bộ GTVT. Để đảm bảo cho công tác quản lý, giám sát.

_ Có khả năng lưu trữ dữ liệu trong 1 năm. Với các thiết bị định vị thông thường thì thời gian lưu trữ lộ trình tối đa là 3 tháng. Đây cũng là một trong những điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn.

_ Tích hợp tính năng cảnh báo lái xe. Ghi nhận thay đổi của lái xe cũng như những thông tin về lái xe.

_ Vỏ bọc của thiết bị phải đảm bảo đúng chuẩn. Giúp bảo vệ tốt dữ liệu nếu có sự cố hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

_ Có dấu hợp quy, được Bộ GTVT công nhận.

_ Thiết bị phải được lắp đặt ở vị trí dễ quan sát. Hiển thị cảnh báo cho lái xe.

Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn chất lượng tốt nhất năm 2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn của Bộ GTVT. Tuy nhiên trong bài viết lần này. Thành Nam GPS xin giới thiệu tới quý khách hàng tại Thanh Trì thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn TG007X.

Đây là dòng định vị xe tải đang được rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh vận tải lựa chọn. Và có giấy chứng nhận hợp quy từ BGTVT.

Hiện thiết bị đang có giá bán siêu ưu đãi tại Thành Nam GPS, chỉ 1.590.000đ. Cùng với nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm.

Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn về TG007X tại đường LINK này!

thiết bị định vị - giám sát hành trình xe đạt chuẩn BGTVT TG007X

Định vị xe tải hợp chuẩn BGTVT TG007X tại Thành Nam GPS.

Lắp định vị xe tải hợp chuẩn tại Thanh Trì ở Thành Nam GPS

Thành Nam GPS là một trong những địa chỉ lắp đặt định vị xe tải uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng định vị xe máy, ô tô, xe tải, định vị hợp chuẩn… Với cam kết hàng chính hãng 100% và bảo hành dài hạn lên tới 5 năm. Do đó, quý khách hàng tại Thanh Trì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các dòng định vị mà Thành Nam GPS cung cấp.

Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt định vị một cách chu đáo nhất. Quý khách hàng ở huyện Thanh Trì có thể liên hệ tới Thành Nam GPS theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH NAM GPS – HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Hotline : 0903234188 – 0982735602 – 0936139228


phone Zalo Address