Lắp thiết bị định vị xe tải tại Ứng Hòa – Hà Nội

Lắp thiết bị định vị cho xe tải là một trong những quy định bắt buộc của Bộ GTVT. Quy định này được thể hiện rất rõ trong nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Nếu tính cho đến thời điểm hiện tại thì tất cả dòng xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn đều phải lắp thiết bị này. Còn với dòng xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hạn chót là ngày 1/7/2018. Bạn cần phải hết sức lưu ý về thời gian để tuân thủ theo đúng quy định nhé.

Bên cạnh các dòng xe tải thì còn có rất nhiều dòng xe kinh doanh khác phải lắp như: xe container, xe khách chạy đường dài, xe uber, grab…

lap-dinh-vi-xe-tai-tai-ung-hoa (1)

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về việc lắp thiết bị định vị xe tải tại huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội. Hãy cùng tham khảo nhé.
 

Lắp định vị xe tải tại Ứng Hòa có thực sự cần thiết?

 
Đây là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm: lắp định vị xe tải tại Ứng Hòa có thực sự cần thiết? Câu trả lời là thực sự rất cần.

Vì sao lại như vậy?

_ Lắp định vị xe tải tại Ứng Hòa là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước. Mức phạt đối với những ai không tuân thủ quy định này là: phạt từ 2-3 triệu đồng và giữ giấy phép lái xe ít nhất 2 tháng. Do đó để không gián đoạn công việc kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn nên trang bị ngay cho phương tiện của mình thiết bị này.

thiet-bi-dinh-vi-xe-tai-hop-chuan (1)

_ Thiết bị định vị xe tải tại Ứng Hòa được tính hợp những tính năng vô cùng ưu việt. Không chỉ phục vụ cho công tác quản lý, giám sát của các cơ quan chức năng, thiết bị còn phục vụ cho chính cá nhân người sử dụng cũng như các doanh nghiệp quản lý. Với tính năng ưu nổi trội này, không có lý do gì mà bạn lại không trang bị cho mình thiết bị này.
 

Nên lắp thiết bị định vị xe tải nào tại Ứng Hòa?

 
Đây cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thiết bị định vị xe tải khác nhau. Đã có rất nhiều địa chỉ lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng để bán sản phẩm kém chất lượng với mức giá rất cao. Để có thể yên tâm khi mua sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên đến với những đơn vị kinh doanh uy tín. Và Thành Nam GPS chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để hiểu rõ hơn lý do vì sao bạn nên mua hàng của Thành Nam, hãy click tham khảo ngay câu trả lời nhé:

https://thanhnamgps.vn/1001-ly-ban-nen-mua-hang-cua-thanh-nam-gps/

Dưới đây là một số thiết bị định vị xe tải đang rất được ưa chuộng, quý khách hàng có nhu cầu lắp định vị xe tải tại Ứng Hòa có thể tham khảo nhé:

Thiết bị định vị xe tải TG007S

thiet-bi-dinh-vi-xe-tai-tg007s (1)

Thiết bị định vị xe tải TG102V

tg102v-dinh-vi-xe-tai (1)

Xem thêm: Lắp thiết bị định vị xe tải tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội


Call Now Button