Lắp thiết bị định vị xe tải uy tín – giá rẻ tại Cần Thơ

Không riêng tại Cần Thơ mà rất nhiều các tỉnh thành khác của nước ta đều có nhu cầu gắn thiết bị định vị cho xe tải. Từ khóa “định vị xe tải tại Cần Thơ” đang được rất nhiều người tìm kiếm. Qua đó có thể thấy được tầm quan trọng của thiết bị này.

Trong bài viết ngày hôm nay: Lắp thiết bị định vị xe tải uy tín – giá rẻ tại Cần Thơ, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc một vài thông tin xoay quanh thiết bị này. Hãy tham khảo nhé.

dinh-vi-xe-tai-tai-can-tho (1)

 

Vì sao bạn cần lắp định vị xe tải tại Cần Thơ?

 
– Với những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực vận tải chắc hẳn đã quá rõ về điều này. Gắn thiết bị định vị xe tải tại Cần Thơ nói riêng là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước. Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ đã chỉ rõ:

+ Xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn đều phải trang bị thiết bị định vị hợp chuẩn này.

+ Xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì than gian quy định gắn là hết ngày 1/7/2018.

Bên cạnh dòng xe tải còn có các dòng xe khác phải lắp thiết bị này: xe container, xe khách chạy đường dài, xe chạy uber, grab… Tham khảo nghị định để hiểu rõ hơn về quy định này nhé.

thiet-bi-dinh-vi-tg007s (1)

– Gắn định vị xe tải tại Cần Thơ nói riêng là một trong những điều kiện bắt buộc để bạn có thể xin đăng ký, đăng kiểm và cấp phù hiệu kinh doanh.

– Định vị xe tải tại Cần Thơ nói riêng được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, phục vụ hữu ích cho quản lý cũng như lái xe.

+ Với nhà quản lý: Nhà quản lý có thể quản lý cùng lúc nhiều phương tiện của mình. Bao gồm: vị trí dừng đỗ xe, số lần dừng đỗ, số lần đăng nhập/đăng xuất của lái xe… góp phần quản lý lái xe hiệu quả.

+ Với tài xế: Thiết bị định vị xe tải giúp quá trình điều khiển phương tiện an toàn hơn rất nhiều.
 

Nhận biết thiết bị định vị xe tải tại Cần Thơ hợp chuẩn Bộ GTVT

 
Cũng giống như các thiết bị định vị thông thương, định vị xe tải hợp chuẩn cũng được tích hợp các tính năng tương tự. Vậy làm cách nào để bạn không nhầm lẫn giữa hai thiết bị này?

– Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn phải được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn về khả năng định vị, có đủ điều kiện hoạt động ở nước ta. Khi mua hàng, hãy yêu cầu người bán xuất trình giấy tờ này nhé.

– Thiết bị định vị xe tải phải có khả năng lưu trữ dữ liệu ít nhất 12 tháng, đây cũng là quy định bắt buộc của Bộ GTVT.

– Thông tin dữ liệu di chuyển phải được truyền tải về máy chủ của Bộ để phục vụ công tác quản lý, giám sát.

Tham khảo: Định vị xe tải TG102V


Call Now Button