Lắp thiết bị định vị xe tải uy tín tại Đan Phượng – Hà Nội

Nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại Đan Phượng cũng như ở các tỉnh thành khác của nước ta đang ngày càng cao. Vậy nguyên nhân là do đâu? Và lắp thiết bị định vị cho xe tải có thực sự cần thiết?

thiet-bi-dinh-vi-tai-dan-phuong (2)
 

Lắp thiết bị định vị xe tải tại Đan Phượng, Hà Nội

 
thiết bị định vị xe tải” đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trong một vài năm gần đây. Nguyên nhân chủ yếu là do đâu?

_ Với mục đích để quản lý, giám sát các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Chính phủ đã ra nghị định 86/2014/NĐ-CP quy định về các dòng xe kinh doanh phải lắp thiết bị định vị hợp chuẩn. Hay thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn hay hộp đen ô tô hợp chuẩn, trong đó có xe tải.

Thời gian quy định đã được thể hiện cụ thể trong nghị định, hãy tham khảo để tuân thủ theo đúng quy định nhé. Riêng với dòng xe tải thì: xe tải có trọng tải thiết kế trên 3, 5 tấn thì đều đã phải lắp thiết bị này. Những xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hạn chót là ngày 1/7/2018. Nếu bạn đang sở hữu dòng xe tải dưới 3,5 tấn thì hết sức lưu ý đến thời gian này nhé.

dinh-vi-xe-tai-hop-chuan (1)

_ Thiết bị định vị xe tải được tích hợp những tính năng ưu việt, không chỉ phục vụ cho công tác quản lý của doanh nghiệp mà còn giúp cho quá trình lái xe an toàn hơn rất nhiều.

* Với doanh nghiệp:

+ Giúp đơn giản hóa công tác quản lý. Bạn hoàn toàn có thể biết được phương tiện của mình đang ở đâu, địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ… và thông qua đó cũng quản lý lái xe.

+ Lắp thiết bị định vị xe tải tại Đan Phượng là một trong những điều kiện để bạn có thể xin đăng kiểm và cấp phù hiệu kinh doanh.

+ Đơn giải hóa công tác tính toán, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

* Với lái xe:

Thiết bị định vị xe tải tại Đan Phượng tích hợp tính năng cảnh báo giúp lái xe an toàn hơn:

+ Cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép

+ Cảnh báo đi vào khu vực cấm…
 

Thiết bị định vị xe tải tại Đan Phượng được ưa chuộng nhất

 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị xe tải khác nhau. Bạn có biết thiết bị định vị nào đang được khách hàng vô cùng yêu thích và lựa chọn không. Đó chính là thiết bị định vị xe tải TG007S – thiết bị định vị hợp chuẩn có thể lắp đặt cho mọi dòng xe kinh doanh.

TG007S là thiết bị đã được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, là phiên bản nâng cấp của TG007. TG007 là thiết bị nằm trong danh sách sản phẩm HOT ngay từ những ngày đầu ra mắt. Do đó mà chúng ta cũng không hề cảm thấy ngạc nhiên khi TG007S lại được khách hàng ưa chuộng như vậy.

Để hiểu rõ hơn về “siêu phẩm” TG007S, hãy tham khảo những tính năng dưới đây của sản phẩm nhé:

thiet-bi-dinh-vi-xe-tai(1)
Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn TG007S

TG007S hiện đang được Thành Nam GPS phân phối và lắp đặt. Giá  khuyến mãi: 2.260.000đ cùng với những ưu đãi đặc biệt. Tham khảo chi tiết tại đây


Call Now Button