Lắp thiết bị định vị xe tải uy tín tại Hoàng Mai – Hà Nội

Địa chỉ uy tín lắp đặt định vị xe tải tại Hoàng Mai – Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về việc lắp thiết bị định vị cho xe tải tại Hoàng Mai – Hà Nội. Thành Nam GPS đã mở rộng quy mô hoạt động của mình. Và trực tiếp hỗ trợ lắp đặt định vị tại xe cho quý khách hàng tại đây.

thành nam gps chuyên lắp đặt định vị xe tải chính hãng tại hoàng mai

Khách hàng có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại Hoàng Mai có thể đến trực tiếp chi nhánh của Thành Nam GPS theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH NAM GPS – HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 12 Ngõ 285 Khuất Duy Tiến, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội. 

Hotline : 0903234188

Những lợi ích khi lắp thiết bị định vị cho xe tải

Quận Hoàng Mai là một trong những quận huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh. Và có sự phát triển ngày một lớn của các loại hình dịch vụ kinh doanh vận tải. Do đó, mà việc lắp đặt định vị cho xe tải tại đây cũng ngày một được quan tâm và chú trọng.

Với các cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải tại Hoàng Mai thì việc lắp thiết bị định vị xe tải là bắt buộc (tham khảo nghị định 86/2014/NĐ-CP). Và cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý hay lái xe trong quá trình vận hành và sử dụng dòng phương tiện này.

Quý khách hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây. Để hiểu rõ hơn về những tính năng chính của thiết bị định vị xe tải.

_ Lưu trữ lịch sử hành trình di chuyển của xe trong vòng 3 tháng gần nhất.

_ Quản lý lái xe chặt chẽ mọi lúc mọi nơi. Bởi thiết bị định vị cho xe tải sẽ giúp bạn quản lý được lộ trình di chuyển của lái xe, thời gian dừng đỗ, địa điểm dừng đỗ…

lắp định vị xe tải hợp chuẩn ở đâu hoàng mai hà nội

_ Giúp lái xe điều khiển phương tiện an toàn hơn. Nhờ tích hợp tính năng cảnh báo lái xe thông minh.

_ Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn sẽ truyền thông tin về máy chủ của đơn vị cung cấp, đơn vị lắp đặt và Tổng cục đường bộ.

_ Hỗ trợ kết nối với camera hành trình – Giám sát phương tiện 24/24 qua hình ảnh và video.

Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn BGTVT

Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn BGTVT hiện đang được người tiêu dùng ở quận Hoàng Mai ưu tiên lắp đặt cho xe và đội xe của mình chính là TG007X.

TG007X không những đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn của BGTVT về một thiết bị định vị hợp quy. Mà còn sở hữu rất nhiều các tính năng siêu tiện ích đối với tài xế và nhà quản lý.

Thiết bị có kết cấu chắc chắn, độ bền lớn. Và được bảo hành 5 năm tại Thành Nam GPS.

Để hiểu rõ hơn về thiết bị định vị xe tải TG007X, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY!

thiết bị định vị xe tải TG007X

Định vị xe tải hợp chuẩn BGTVT TG007X.


phone Zalo Address