Lắp thiết bị định vị xe tải uy tín tại huyện Cần Giờ

Tại huyện Cần Giờ cũng như rất nhiều tỉnh thành khác của nước ta có nhu cầu gắn thiết bị định vị xe tải rất cao. Gắn thiết bị định vị xe tải là một trong những quy định bắt buộc của Bộ GTVT. Là một trong những điều kiện để bạn có thể đăng ký, đăng kiểm và xin giấy phép kinh doanh.

Thời gian quy định về việc gắn định vị xe tải tại huyện Cần Giờ

Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ đã quy định rất rõ về thời gian cũng như các dòng xe kinh doanh phải gắn thiết bị định vị hợp chuẩn, trong đó có xe tải.

– Xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn tính cho đến thời điểm hiện tại đều phải gắn thiết bị này.

– Xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hạn cuối là ngày 1/7/2018.

lắp định vị xe tải hợp chuẩn BGTVT tại Cần Giờ

Các dòng xe tham gia hoạt động kinh doanh vận tải đều phải lắp đặt định vị theo đúng quy định của Nhà nước.

Trong thời gian quy định, nếu chủ phương tiện không chấp hành theo đúng quy định sẽ bị:

– Xử phạt hành chính từ 2-3 triệu đồng

– Tạm giữ giấy phép lái xe trong thời gian 2 tháng

Do đó, để không gián đoạn công việc kinh doanh của mình. Quý khách hãy nhanh chóng trang bị cho phương tiện của mình thiết bị hợp chuẩn này nhé.

Cách chọn mu thiết bị định vị xe tải chất lượng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị định vị xe tải tại Cần Giờ? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Ngoài việc lựa chọn cho mình đơn vị kinh doanh định vị xe tải tại huyện Cần Giờ uy tín. Khi mua sản phẩm, quý khách hàng cần lưu ý:

_ Sản phẩm phải được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn. Hãy yêu cầu người bán xuất trình giấy này để đảm bảo sản phẩm của bạn là chính hãng nhé.

_ Sản phẩm phải được tích hợp đầy đủ những tính năng như đã quy định như: quản lý, giám sát; lưu trữ lộ trình di chuyển; cảnh báo tốc độ, đăng nhập/đăng xuất lái xe…

_ Lưu trữ lộ trình di chuyển trong thời gian tối đa 12 tháng. Đây cũng là điểm khác biệt của thiết bị hợp chuẩn với các thiết bị định vị thông thường.

_ Dữ liệu phải được truyền tải về máy chủ của Bộ, máy chủ của đơn vị phân phối và máy củ của doanh nghiệp.

_ Tốc độ truyền tải phải đảm bảo ổn định, nhanh chóng, không bị gián đoạn.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng cần phải quan tâm đến chính sách giá cũng như chính sách chăm sóc khách hàng của đơn vị để có cho mình lựa chọn phù hợp.

địa chỉ lắp định vị xe tải tốt nhất tại Cần Giờ - Tp. Hồ Chí Minh

Thành Nam GPS – Đơn vị phân phối thiết bị định vị xe tải uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Nên lắp thiết bị định vị xe tải nào tại huyện Cần Giờ

Thành Nam GPS xin giới thiệu tới quý khách hàng tại Cần Giờ thiết bị định vị xe tải tốt nhất hiện nay có tên TG007X.

Đây là dòng định vị xe tải chuyên dụng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn mà BGTVT Việt Nam đề ra. Thiết bị có thể lắp đặt an toàn trên nhiều dòng xe tải khác nhau. Hỗ trợ chủ quản lý xe và Bộ GTVT trong việc quản lý và giám sát hành trình xe một cách thông minh và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt định vị TG007X cho xe tải còn giúp cho mỗi chuyến đi của các bác tài trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Nhờ vào những tính năng cảnh báo thông minh như: Lái xe quá tốc độ cho phép, lái xe vượt quá số giờ quy định…

thiết bị định vị xe tải đạt chuẩn BGTVT TG007X

Thiết bị định vị và giám sát hành trình xe tải đạt chuẩn BGTVT TG007X.

Hiện định vị xe tải TG007X đang được bán tại Thành Nam GPS với giá hết sức ưu đãi, cùng chính sách bảo hành lên đến 5 năm.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dòng định vị xe tải cao cấp này. Xin vui lòng liên hệ tới Thành Nam GPS theo số HOTLINE: 0936011633


phone Zalo Address