Lắp thiết bị định vị xe tải uy tín tại huyện Hòa Vang – Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu lắp định vị xe tải tại huyện Hòa Vang của số đông bà con nơi đây. Thành Nam GPS xin chia sẻ bài viết dưới đây, để giúp bà con hiểu rõ hơn về các tác dụng của thiết bị định vị xe tải nói chung và cách thức đặt mua thiết bị định vị xe tải tại Đà Nẵng hiện nay.

Quy định gắn thiết bị định vị xe tải tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Lắp đặt thiết bị định vị xe tải tại huyện Hòa Vang là bạn đã tuân thủ theo đúng quy định của Chính phủ đề ra với các dòng xe hoạt động kinh doanh vận tải.

Thiết bị định vị cho xe tải hay còn được gọi là thiết bị giám sát hành trình cho xe tải; hộp đen ô tô… Đây là thiết bị được gắn trực tiếp vào phương tiện với mục đích:

Phục vụ công tác – quản lý xe của Chính phủ

_ Phục vụ công tác quản lý, giám sát của các cơ quan chức năng; cụ thể là của Bộ GTVT đối với các dòng xe kinh doanh, trong đó có xe tải. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Gắn thiết bị định vị cho xe tài là một trong những quy định bắt buộc của Bộ GTVT, được thể hiện rõ trong nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Đã là quy định thì bạn bắt buộc phải tuân theo. Trong thời gian quy định nếu phương tiện của bạn chưa được trang bị thiết bị này sẽ bị xử phạt từ 2-3 triệu đồng. Ngoài ra lái xe sẽ bị thu giấy phép lái xe trong 2 tháng. Để không gián đoạn công việc kinh doanh, hãy tham khảo kỹ thời gian để tiến hành lắp đặt cho đúng nhé.

Tính cho đến thời điểm hiện tại T1/2018 thì xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn đều đã phải lắp thiết bị này. Còn dòng xe tải có trọng tải thiết kế có hạn chót là 1/7/2018.

Lắp thiết bị định vị xe tải tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước. Đồng thời đây cũng là một trong những điều kiện để bạn có thể xin đăng ký, đăng kiểm và xin cấp phù hiệu kinh doanh.

lắp định vị xe tải tại huyện hòa vang đà nẵng

Thiết bị định vị xe tải đạt chuẩn BGTVT – TG007X.

Phục vụ công tác quản lý – giám sát xe của chủ doanh nghiệp

_ Phục vụ cho công tác quản lý, giám sát của chủ doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể biết được phương tiện hay lái xe của mình đang ở đậu. Bao gồm: địa điểm, thời gian dừng đỗ; số lần dừng đỗ; thời gian lái xe trong ngày… Công tác quản lý, tính toán trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Thiết bị định vị chuyên dụng dành cho xe tải TG007X

Cũng giống như thiết bị định vị ô tô thông thường, thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn BGTVT TG007X cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng như:

_ Xác định vị trí xe chính xác theo thời gian thực.

_ Quản lý, giám sát phương tiện, lái xe.

_ Lưu giữ lộ trình di chuyển chi tiết của xe.

_ Tích hợp thêm một số tính năng giúp lái xe an toàn hơn…

_ Mọi thông tin về lái xe, về lộ trình di chuyển được truyền tải về máy chủ của Bộ GTVT;

những lợi ích tuyệt vời của thiết bị định vị xe máy

Những tính năng cơ bản của thiết bị định vị xe tải hiện nay.

Quý khách hàng khi có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho xe máy; thiết bị định vị ô tô; thiết bị định vị cầm tay; camera giám sát hành trình… tại Hòa Vang. Thì hãy đến trực tiếp Thành Nam GPS để nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt. Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0969156258.


phone Zalo Address