Lắp thiết bị định vị xe tải uy tín tại huyện Hòa Vang – Đà Nẵng

Có rất nhiều người tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng còn đang phân vân không biết có nên lắp thiết bị định vị cho xe tải tại không? Hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi nhé.

 

Quy định gắn thiết bị định vị xe tải tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

 
Thiết bị định vị cho xe tải hay còn được gọi là thiết bị giám sát hành trình cho xe tải; hộp đen ô tô… Đây là thiết bị được gắn trực tiếp vào phương tiện với mục đích:

_ Phục vụ công tác quản lý, giám sát của các cơ quan chức năng; cụ thể là của Bộ GTVT đối với các dòng xe kinh doanh, trong đó có xe tải. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Gắn thiết bị định vị cho xe tài là một trong những quy định bắt buộc của Bộ GTVT, được thể hiện rõ trong nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Đã là quy định thì bạn bắt buộc phải tuân theo. Trong thời gian quy định nếu phương tiện của bạn chưa được trang bị thiết bị này sẽ bị xử phạt từ 2-3 triệu đồng. Ngoài ra lái xe sẽ bị thu giấy phép lái xe trong 2 tháng. Để không gián đoạn công việc kinh doanh, hãy tham khảo kỹ thời gian để tiến hành lắp đặt cho đúng nhé.

thiet-bi-dinh-vi-xe-tai(1)
Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn TG007S

Tính cho đến thời điểm hiện tại T1/2018 thì xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn đều đã phải lắp thiết bị này. Còn dòng xe tải có trọng tải thiết kế có hạn chót là 1/7/2018.

Lắp thiết bị định vị xe tải tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước. Đồng thời đây cũng là một trong những điều kiện để bạn có thể xin đăng ký, đăng kiểm và xin cấp phù hiệu kinh doanh.

_ Phục vụ cho công tác quản lý, giám sát của chủ doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể biết được phương tiện hay lái xe của mình đang ở đậu. Bao gồm: địa điểm, thời gian dừng đỗ; số lần dừng đỗ; thời gian lái xe trong ngày… Công tác quản lý, tính toán trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.
 

So sánh thiết bị định vị xe tải tại huyện Hòa Vang hợp chuẩn và thiết bị định vị ô tô thông thường

 
Cũng giống như thiết bị định vị ô tô thông thường, thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng như vậy:

_ Quản lý, giám sát phương tiện, lái xe.

_ Lưu giữ lộ trình di chuyển

_ Tích hợp thêm một số tính năng giúp lái xe an toàn hơn…

những lợi ích tuyệt vời của thiết bị định vị xe máy

Tuy nhiên, có một điểm khác mà quý khách hàng cần lưu ý để không nhầm lẫn khi mua:

_ Thiết bị định vị xe tải tại Hòa Vang phải được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn.

_ Mọi thông tin về lái xe, về lộ trình di chuyển phải được truyền tải về máy chủ của Bộ GTVT; thiết bị định vị ô tô thông thường, lắp đặt cho các dòng xe cá nhân thì không cần.

_ Thiết bị định vị xe tải tại huyện Hòa Vang phải được lưu giữ trong thời gian 12 tháng; thiết bị định vị ô tô thông thường chỉ được lưu giữ tối đa 3 tháng gần nhất.

Tham khảo một số thiết bị định vị xe tải:

Thiết bị định vị xe tải TG007S

Thiết bị định vị xe tải TG102V
 

Chào xuân Mậu Tuất 2018 cùng Thành Nam GPS

 
Trong không khí rộn ràng của ngày xuân đang về, Thành Nam GPS triển khai chương trình: “Chào xuân Mậu Tuất 2018“. Chương trình áp dụng từ ngày 15/12/2017 âm lịch cho đến ngày 15/1/2018 âm lịch.

lap-dinh-vi-xe-tai-tai-hoa-vang (1)

Quý khách hàng khi có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho xe máy; thiết bị định vị ô tô; thiết bị định vị cầm tay; camera giám sát hành trình… có thể đến trực tiếp với chúng tôi để được những ưu đãi vô cùng đặc biệt.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng trên cả nước. Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0903.234.188 

Có thể bạn quan tâm: Gắn thiết bị định vị xe tải tại quận Ngũ Hành Sơn


Call Now Button