Lắp thiết bị định vị xe tải uy tín tại huyện Hoàng Sa – Đà Nẵng

Thiết bị định vị cho xe tải là gì? Thiết bị định vị cho xe tải có những tính năng ưu việt gì? Đâu là địa chỉ lắp định vị xe tải tại huyện Hoàng Sa uy tín nhất?

Đây chính là những thắc mắc của khách hàng tại Hoàng Sa nói riêng và khách hàng trên cả nước nói chung. Để có thể hiểu rõ hơn về thiết bị định vị xe tải này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

lap-dinh-vi-xe-tai-tai-huyen-hoang-sa-da-nang (1)

Nhịp sống tại huyện đảo Hoàng Sa – Đà Nẵng ngày một phát triển.

Thiết bị định vị cho xe tải là gì?

Thiết bị định vị cho xe tải là khái niệm không còn quá xa lạ với người tiêu dùng trong một vài năm gần đây. Đây là thiết bị bắt buộc phải lắp cho các dòng xe kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, trong đó có xe tải. Thời gian lắp đặt đã được quy định rõ ràng trong nghị định 86/2014/NĐ-CP như sau:

_ Với xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn tính cho đến thời điểm hiện tại thì đều phải lắp thiết bị này.

_ Với xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hạn chót là ngày 1/7/2018.

dinh-vi-xe-tai-hop-chuan (1)

Nhu cầu lắp định vị xe tải của bà con nhân dân tại Huyện Hoàng Sa ngày một tăng cao.

Do đó để không gián đoạn công việc kinh doanh. Bạn nên trang bị ngay thiết bị này cho phương tiện của mình nhé. Việc lắp thiết bị định vị xe tải tại huyện Hoàng Sa là tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước là một trong những điều kiện để xin đăng ký, đăng kiểm và cấp phù hiệu kinh doanh.

Trong thời gian quy định nếu bạn không tuân thủ theo đúng quy định này sẽ bị xử phạt hành chính từ 2-3 triệu; tạm giữ giấy phép lái xe trong 2 tháng.

Mặc dù lắp định vị xe tải tại huyện Hoàng Sa là quy định bắt buộc. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà nó đem lại cho các doanh nghiệp, cho lái xe.

Những tính năng ưu việt của thiết bị định vị cho xe tải tại huyện Hoàng Sa

 + Giám sát, quản lý phương tiện hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể biết được phương tiện của mình đang ở đâu, địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, số lần dừng đỗ… Thông qua đó cũng có thể quản lý lái xe một cách hiệu quả.

+ Lưu giữ lỗ trình di chuyển 12 tháng. Với các thiết bị định vị thông thường chỉ có thời gian lưu trữ tối đa là 3 tháng. Nhưng với thiết bị định vị xe tải tại Hoàng Sa lại là 12 tháng. Đây cũng là quy định bắt buộc của Bộ đối với thiết bị này.

+ Tích hợp tính năng cảnh báo. Để giúp cho quá trình lái xe an toàn hơn. Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn được tích hợp tính năng cảnh báo như: cảnh báo giới hạn tốc độ, cảnh báo lái xe liên tục nhiều giờ trong ngày…

+ Thiết bị chỉ đường tiện lợi. Thiết bị sẽ giúp bạn xác định được vị trí hiện tại của mình một cách chính xác nhất…

lắp định vị xe tải tại huyện hoàng sa - tp. Đà Nẵng

Thiết bị định vị chuyên dụng cho xe tải TG007X.

Thiết bị định vị xe tải đạt chuẩn BGTVT TG007X

Quý khách hàng tại Huyện Hoàng Sa nên lựa chọn lắp đặt TG007X cho xe và đội xe của mình. TG007X là thiết bị định vị và giám sát hành trình đạt chuẩn của Bộ GTVT. Được phép lắp đặt cho các dòng xe tham gia hoạt động kinh doanh vận tải. Nó sở hữu đầy đủ các tính năng của một dòng định vị xe tải chuyên dụng như đã nêu ở phần nội dung trên. Đồng thời còn có khả năng kết nối với camera hành trình. Giúp người dùng có thể giám sát xe và đội xe thông qua hình ảnh, vô cùng hiệu quả.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp thiết bị định vị TG007X cho xe tải của mình với giá tốt nhất. Thì hãy nhanh tay liên hệ tới HOTLINE: 0969156258 của Thành Nam GPS. Để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt một cách chu đáo và nhanh gọn nhất.


phone Zalo Address