Lắp thiết bị định vị xe tải uy tín tại Mỹ Đức – Hà Nội

Là một trong những huyện rất phát triển thuộc thủ đô Hà Nội, huyện Mỹ Đức có nhu cầu lắp thiết bị định vị cho xe tải rất cao. Từ khóa ” định vị xe tải tại Mỹ Đức” đang được rất nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc những thông tin liên quan đến việc lắp thiết bị định vị xe tải tại Mỹ Đức, hãy tham khảo nhé.

lap-dinh-vi-xe-tai-tai-my-duc (2) (1)
 

Quy định lắp thiết bị định vị xe tải tại Mỹ Đức

 
Hiện nay việc lắp thiết bị định vị cho xe tải trở thành một trong những quy định bắt buộc của Bộ GTVT. Quy định được thể hiện rất rõ trong nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ. Hãy tham khảo để biết rõ hơn về thời gian cũng như những dòng xe bắt buộc phải lắp thiết bị này nhé.

Với dòng xe tải thì thời gian được quy định cụ thể như sau:

_ Xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn thì đều phải lắp thiết bị này.

_ Xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hạn chót là ngày 1/7/2018.

Nếu bạn còn chưa lắp thiết bị này thì hãy nhanh chóng trang bị cho phương tiện của mình để không gián đoạn công việc kinh doanh nhé. Nếu trong thời gian quy định bạn không tuân thủ quy định này thì sẽ bị xử phạt hành chính từ 2-3 triệu động và bị thu giấy phép lái xe trong thời gian 2 tháng. Hơn nữa, lắp thiết bị định vị xe tải tại Mỹ Đức là một trong những điều kiện để bạn có thể xin đăng ký, đăng kiểm và xin cấp phù hiệu kinh doanh.
 

Những lưu ý khi lắp thiết bị định vị xe tải tại Mỹ Đức, Hà Nội

 
Khi mua định vị xe tải tại Mỹ Đức bạn cần lưu ý một vài điểm sau để đảm bảo chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm nhé.

_ Lựa chọn đơn vị kinh doanh uy tín. Đến với những đơn vị kinh doanh uy tín bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ…

_ Lựa chọn sản phẩm:

+ Sản phẩm có đầy đủ những thông tin bao gồm: ngày sản xuất, địa chỉ sản xuất, thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng… Nếu là hàng nhập khẩu thì mọi thông tin phải được dịch sang tiếng Việt.

Bảo hành sản phẩm Nasia V5

+ Thiết bị phải có tem mác đầy đủ, đảm bảo còn nguyên đai nguyên kiện.

+ Thiết bị phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT; có thể hoạt động ổn định trong điều kiện của nước ta.

+ Thiết bị định vị xe tải tại Mỹ Đức phải đảm bảo hoạt động ổn định. Thông tin lái xe, thông tin lộ trình di chuyển phải được truyền tải liên tục, chính xác về máy chủ của Bộ GTVT.

+ Lưu trữ lộ trình di chuyển tổi đa 12 tháng. Đây là quy định bắt buộc của Bộ, bạn cần lưu ý để tránh nhầm lẫn khi mua nhé.

+ Lựa chọn sản phẩm có thời gian bảo hành dài hạn để đảm bảo quyền lợi sau này của bạn.
 

Thiết bị định vị xe tải tại Mỹ Đức được ưa chuộng nhất

 
Trước vô số những thiết bị định vị cho xe tải được bán trên thị trường khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Bạn có thể tham khảo một số thiết bị định vị xe tải tại Mỹ Đức đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn dưới đây nhé:

Thiết bị định vị xe tải TG007S

thiet-bi-dinh-vi-xe-tai(1)
Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn TG007S

Thiết bị định vị xe tải TG102V

thiết bị định vị xe tải tg102v

Có thể bạn quan tâm: lắp thiết bị định vị xe tải tại huyện Thanh Oai


Call Now Button