Lắp thiết bị định vị xe tải uy tín tại quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe tải tại quận Cẩm Lệ?

Bạn đã lựa chọn được cho mình thiết bị định vị nào chưa?

Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

lap-dinh-vi-xe-tai-tai-cam-le (1)

 

Mục đích lắp thiết bị định vị xe tải tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 
Thiết bị định vị xe tải hay còn được gọi là thiết bị giám sát hành trình/hộp đen ô tô… Đây là thiết bị được gắn trực tiếp trên xe tải theo quy định bắt buộc của Bộ GTVT. Vì sao lại như vậy?

>>> Để phục vụ cho công tác quản lý, giám sát, Chính phủ đã ban hành nghị định 86/2014/NĐ-CP quy định về thời gian cũng như các dòng xe bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình này, trong đó có xe tải. Với xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn đều phải lắp thiết bị hợp chuẩn. Riêng dòng xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hạn chót là ngày 1/7/2018. Để biết quy định cụ thể với các dòng xe vận tải khác, quý khách hàng hãy tham khảo nghị định này nhé.

>>> Bên cạnh việc lắp định vị xe tải tại quận Cẩm Lệ là để tuân thủ theo đúng quy định. Thiết bị định vị xe tải còn được tích hợp những tính năng vô cùng ưu việt, phục vụ rất lớn cho lái xe cũng như doanh nghiệp quản lý.

lap-dinh-vi-xe-tai-hop-chuan (1)

+ Với doanh nghiệp quản lý:

_ Khi lắp thiết bị này các doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý, giám sát phương tiện của mình; thông qua đó cũng quản lý, giám sát được lái xe, giúp đơn giản hóa công tác quản lý.

_ Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong công tác tính toán. Thiết bị định vị xe tải có khả năng trích xuất dữ liệu toàn bộ lộ trình di chuyển của bạn. Bạn có thể biết được tổng khoảng cách xe đã đi theo giờ, ngày…

+ Với lái xe:

Do thiết bị được tích hợp thêm tính năng cảnh báo như cảnh báo tốc độ giúp cho lái xe an toàn hơn rất nhiều.

Lắp thiết bị định vị xe tải tại quận Cẩm Lệ là thực sự cần thiết. Để không gián đoạn công việc kinh doanh, hãy nhanh tay trang bị cho phương tiện của mình thiết bị này nhé.
 

TG007S – định vị xe tải tại quận Cẩm Lệ được ưa chuộng nhất

 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị xe tải khác nhau nhưng TG007S là thiết bị đang được rất nhiều người lựa chọn lắp đặt cho phương tiện của mình.

_ Thiết bị định vị xe tải TG007S được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, có thể hoạt động ổn định trong điều kiện của nước ta.

thiet-bi-dinh-vi-xe-tai(1)
Thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn TG007S

_ TG007S được tích hợp đầy đủ những tính năng theo đúng quy định. Mọi thông tin về lộ trình di chuyển đều được truyền tải về máy chủ của Bộ GTVT; máy chủ của doanh nghiệp và máy chủ của đơn vị lắp đặt một cách nhanh chóng và chính xác.

_ Đây là thiết bị có mức giá ở tầm trung, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền hơn 1 triệu là đã có thể sở hữu cho mình thiết bị thông minh này.

Thiết bị định vị xe tải TG007S tại Thành Nam GPS:

>>> Giá khuyến mãi: 2.260.000đ

>>> Tặng sim 4G + cước phí sử dụng 12 tháng

>>> Miễn phí phần mềm sử dụng 12 tháng

>>> Miễn phí vận chuyển toàn quốc, thanh toán khi nhận được hàng

>>> Miễn phí lắp đặt tại 3 chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh

>>> Bảo hành 24 tháng

>>> Cam kết 1 đổi 1 nếu cố lỗi

Có thể bạn quan tâm: Lắp thiết bị định vị xe tải uy tín quận Hòa Vang


Call Now Button