Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bắc Giang

Hiện nay các doanh nghiệp vận tải đang gặp khó khăn trong việc quản lý đội ngũ xe của mình. Và nhiều doanh nghiệp đã tìm đến những công nghệ hiện đại để tháo gỡ bài toán này. Trong đó có việc lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bắc Giang. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua bộ giao GTVT cũng đã ban hành nghị định số 86/2014/ NĐ- CP. Về quy định các mốc thời gian để các loại xe tải lắp thiết bị định vị.

Quản lý chặt chẽ hơn các doanh nghiệp vận tải và đảm bảo tình hình an toàn giao thông. Đó chính là mục đích trong nghị định 86 của chính phủ. Và với những tác dụng rất lớn mà thiết bị định vị có thể mang đến cho người dùng. Vì vậy việc lắp đặt thiết bị định vị GPS cho các doanh nghiệp vận tải là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên bạn đã biết lựa chọn thiết bị định vị ô tô nào là tốt nhất chưa?

lắp định vị giám sát và quản lý hành trình xe tải tại bắc giang

Thiết bị giám sát hành trình xe tải đáng mua nhất hiện nay

Bộ GTVT có ban hành quy chuẩn QCVN 31: 2014/ BGVT đối với các thiết bị định vị. Nghĩa là các thiết bị định vị chỉ được chấp nhận khi phù hợp với các quy chuẩn ban hành. Và TG007X chính là sản phẩm thỏa mãn tất cả các quy định này. Và hiện nay sản phẩm này đang được lắp đặt và sử dụng vô cùng rộng rãi.

Những tính năng cơ bản của thiết bị giám sát hành trình TG007X:

– Sản phẩm cho phép các doanh nghiệp có thể quản lý phương tiện vận tải từ xa. Các thông tin về vị trí, tốc độ, cung đường đi đều sẽ liên tục gửi về máy chủ.

– Thiết bị cũng giúp doanh nghiệp tính toán được thời gian làm việc của lái xe. Cũng như lưu lại được lộ trình của xe để đưa ra thời điểm bảo dưỡng xe một cách chính xác nhất.

– TG007X có thể ghi lại chính xác thời điểm và vị trí mà xe tải thay đổi lái xe.

– TG007X đưa ra những cảnh báo trong trường hợp lái xe đi vượt quá tốc độ, lái xe vào đường cấm. Hoặc trong trường hợp xe bị kẻ gian cố tình mở khóa…

thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại bắc giang

Địa chỉ tin cậy nhất khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bắc Giang

Một nhà phân phối uy tín khi có thể cung cấp sản phẩm với giá cả thấp nhất. Thời gian bảo hành cao nhất và có thể được tặng nhiều phần quà giá trị đi kèm. Nếu bạn thực sự muốn một nhà phân phối như vậy hãy đến với Thành Nam GPS. Khi mua TG007X tại Thành Nam GPS bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như sau:

– Giá sản phẩm: 1,499,000 đồng.

– Thời gian bảo hành lên đến 60 tháng.

– Các phần quà hấp dẫn đi kèm:

+ Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong 1 năm;

+ Tặng phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại;

+ Tặng thẻ quẹt lái xe trị giá 400,000 đồng.

Chính vì vậy khi muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bắc Giang. Quý khách hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua số điện thoại: 0903234188.


phone Zalo Address