Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bắc Ninh

Theo quy định của bộ GTVT đến 01/01/2017 tất cả các loại xe tải có trọng lượng trên 3,5 tấn. Đều phải lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bắc Ninh. Và đến giữa năm 2018 tất cả các xe ô tô ở mọi trọng tải đều sẽ phải thực hiện quy định này. Vậy bạn là người có ô tô hoặc là chủ sở hữu doanh nghiệp vận tải. Bạn đã hiểu hết nội dung quy định này chưa. Và nên lựa chọn sản phẩm định vị nào là tốt nhất?

Để hiểu về nội dung quy định này trước hết chúng ta đi tìm hiểu về hậu quả của xe tải. Nếu không thực hiện việc lắp đặt thiết bị định vị khi tham gia vận tải trên đường.

Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bắc Ninh là quy định bắt buộc

Hậu quả của việc không lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải

Về mặt pháp luật chủ sở hữu xe sẽ chịu những hình thức phạt tiền. Cụ thể như sau:

– Phạt từ 1 đến 2 triệu nếu không lắp thiết bị giám sát hành trình theo đúng thời gian quy định.

– Phạt từ 1 đến 2 triệu nếu xe tải lắp thiết bị giám sát hành trình. Nhưng thiết bị không đảm bảo chất lượng, không được cấp phép bởi bộ Thông tin và Truyền Thông. Và đặc biệt không thể gửi dữ liệu lên tổng cục đường bộ.

– Phạt từ 3 đến 5 triệu nếu xe tải không gắn phù hiệu. Và lắp thiết bị giám sát hành trình chính là điều kiện cần để xin cấp phù hiệu.

Đó là những mức phạt rất nghiêm khắc nếu không lắp thiết bị giám sát hành trình. Và tiền phạt có thể còn cao hơn cả tiền lắp đặt thiết bị này. Còn về phía chủ xe tải nếu không có thiết bị định vị GPS thì sẽ dẫn đến hậu quả gì:

– Mất lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh. Vì không thể kiểm soát xe tải được chặt chẽ hơn như: kiểm soát về vị trí, xác định cung đường đi, tình trạnh xe nghỉ ngơi hay hoạt động…

– Xe tải không được bảo dưỡng thời gian chính xác. Vì thiết bị định vị có thể tính toán và ghi lại tổng quãng đường di chuyển trong một thời gian.

thiết bị giám sát hành trình xe tải tại bắc ninh

TG007X – Sản phẩm hoàn hảo nhất khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bắc Ninh

Nếu bạn lo lắng chưa biết tìm thiết bị định vị nào. Vừa đúng quy chuẩn QCVN 31:2014/BGVT của bộ GTVT. Lại vừa mang đến lợi ích lớn cho người sử dụng. Thì thiết bị giám sát hành trình TG007X chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Tại Thành Nam GPS, TG007X được phân phối với những ưu đãi lớn cho khách hàng như sau:

– Giá bán: 1,499,000 đồng.

– Thời gian bảo hành lên đến 60 tháng.

– Tặng kèm các phần quà như:

+ Đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng;

+ Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý xe hiện đại;

+ Sim 4G đã nạp cước sử dụng trong vòng 1 năm.

Chính vì vậy khi muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bắc Ninh. Quý khách hãy đến với Thành Nam GPS. Để mang về những sản phẩm ưng ý, với giá cả phải chăng và nhiều khuyến mại hữu ích, tiết kiệm nhất

Liên hệ ngay: 0903234188.


phone Zalo Address