Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bến Tre

Chúng ta biết bộ GTVT không chỉ đưa ra nghị định 86/2014/NĐ -CP. Quy định việc lắp thiết bị giám sát hành trình cho các xe tải. Mà còn đưa ra quy chuẩn của một thiết bị giám sát hành trình trong QCVN 31:2014/BGVT. Và việc không lắp thiết bị giám sát hành trình và lắp thiết bị không phù hợp. Đều có mức xử phạt hành chính là như nhau. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bến Tre chưa?

TG007X – Thiết bị giám sát hành trình đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những quy định của bộ GTVT. Và còn mang đến nhiều những tác dụng khác nữa cho doanh nghiệp.

Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bến Tre

Tác dụng của việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải TG007X

– Thiết bị giám sát hành trình TG007X có thể kết nối với camera ghi lại hình ảnh. Cho phép doanh nghiệp giám sát hình ảnh cả ngày lẫn đêm với độ phân giải là 640×480 pixels.

– Thiết bị giúp doanh nghiệp kiểm soát tiêu thụ nhiên liệu từ xa với độ chính xác là 98%. Tính toán được tổng thời gian làm việc của lái xe. Tổng số kilomet đi được để đưa ra thời gian bảo dưỡng xe một cách chính xác. Điều này tạo nên những lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp.

Thiết bị định vị xe tải TG007X cũng có thể kết nối với đầu đọc thẻ RFID.

– TG007X sẽ cung cấp đến doanh nghiệp các thông tin như: Vị trí, tốc độ di chuyển, cung đường đi, vị trí và thời gian dừng đỗ của xe.

– TG007X giúp bảo vệ lái xe trong trường hợp lái xe đi quá tốc độ hoặc đi vào vùng cấm. Và bảo vệ xe khỏi bị những tên trộm dòm ngó.

lắp thiết bị giám sát hành trình tại Bến Tre

Địa chỉ uy tín khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bến Tre

Nếu bạn đang muốn tìm một nhà phân phối sản phẩm TG007X với chất lượng tốt nhất. Giá cả phải chăng và còn được tặng nhiều phần quà giá trị. Thì bạn hãy đến với Thành Nam GPS nhà phân phối TG007X uy tín nhất hiện nay. Khi lắp đặt TG007X tại Thành Nam GPS bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ như sau:

– Giá sản phẩm 1,499,000 đồng.

– Thời gian bảo hành sản phẩm là 60 tháng.

– Tặng nhiều phần quà miễn phí như:

+ Tặng sim 4G và cước phí sử dụng trong vòng 12 tháng;

+ Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng;

+ Tặng phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý xe hiện đại.

Với nhiều những ưu đãi mà Thành Nam GPS đã dành cho quý khách như vậy. Khi muốn lắp camera hành trìnhthiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Bến Tre. Hãy đến với Thành Nam GPS. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0936011633.


phone Zalo Address