Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Đồng Nai

Để hướng đến việc điều hành, kiểm soát các xe tải nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Hiện nay bộ GTVT đã đưa ra nghị định 86/2014/NĐ-CP. Theo đó các doanh nghiệp vận tải cần phải lắp thiết bị định vị ô tô cho xe tải của mình. Nếu muốn được đăng ký kinh doanh, đăng kiểm và xin team phù hiệu. Cũng như tránh bị xử phạt hành chính trên đường. Vậy bạn đã lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Đồng Nai cho xe mình chưa.

Trước tiên cần khẳng định rằng việc lắp thiết bị định vị hoàn toàn không phải là việc đối phó. Mà hành động này còn có thể hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong công việc kinh doanh. Đồng thời đem tới cho tài xế những hành trình lái xe an toàn.

Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Đồng Nai

Tác dụng của việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Đồng Nai

– Giúp doanh nghiệp có thể quản lý được hàng trăm chiếc xe tải của mình từ xa. Mọi thông tin như vị trí của xe trên bản đồ, tốc độ lưu thông, hướng di chuyển. Đều sẽ được truyền về máy chủ, và bất kể khi nào doanh nghiệp cần có thể truy cập vào máy chủ.

Thiết bị giám sát hành trình còn cho phép doanh nghiệp biết được lượng nhiên liệu tiêu thụ. Vị trí dừng đỗ, thời gian của lái xe làm việc, thời gian bảo hành xe. Tạo nên những lợi thế lớn trong kinh doanh.

– Thiết bị còn có thể đưa ra những cảnh báo khi lái xe không may lái vượt quá tốc độ cho phép. Hoặc lái xe cho xe di chuyển vượt qua vùng cấm.

– Định vị GPS còn giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ tài sản của mình. Mỗi khi kẻ gian cố tình lấy xe, tín hiệu cảnh báo sẽ gửi về điện thoại của doanh nghiệp. Và doanh nghiệp có thể cắt nguồn nguyên liệu từ xa khiến xe không thể hoạt động được,…

Với những tính năng quan trọng như vậy. Có thể nói việc lắp thiết bị định GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Đồng Nai. Thực sự vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất chưa?

lắp thiết bị định vị gps, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại đồng nai

TG007X sản phẩm phù phù hợp với quy định của bộ GTVT

Thiết bị giám sát hành trình TG007X thỏa mãn tất cả những điều kiện trong quy chuẩn QCVN 31:2014/BGVT. Và hiện nay sản phẩm đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Lựa chọn sản phẩm này tại Thành Nam GPS bạn sẽ nhận được nhiều những ưu đãi sau đây:

– Giá bán: 1,499,000 VNĐ.

– Thời gian bảo hành: 60 tháng.

– Tặng kèm nhiều phần quà giá trị:

+ Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong 12 tháng.

+ Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 VNĐ.

+ Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe.

Chính vì vậy lựa chọn Thành Nam GPS để lắp thiết bị định vị dẫn đườngthiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Đồng Nai. Luôn mang đến sự hài lòng rất lớn cho quý khách. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0936011633.


phone Zalo Address