Thiết bị định vị GPS thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nam

Thiết bị giám sát hành trình xe tải là thiết bị sử dụng công nghệ định vị GSM và GPS. Để có thể luôn theo dõi quá trình xe tải lưu thông trên đường. Và nghị định 86 của chính phủ cũng quy định rất rõ các mốc thời gian các xe tải cần lắp thiết bị này. Chính vì vậy hãy lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nam ngay từ hôm nay.

Và cũng theo quy định của bộ GTVT các mức phạt khi không lắp thiết bị định vị. Có thể dao động từ 1 đến 2 triệu. Hoặc từ 3 đến 5 triệu nếu không có phù hiệu xe. Mà team phù hiệu xe chỉ có thể có được khi xe tải lắp thiết bị định vị. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm định vị cho xe mình chưa?

Bạn đã biết cách lựa chọn thiết bị khi lắp Thiết bị định vị GPS thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nam chưa?
Bạn đã biết cách lựa chọn thiết bị khi lắp Thiết bị định vị GPS thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nam chưa?

Cách lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nam.

Chúng ta biết rằng không phải bất kỳ thiết bị giám sát hành trình nào cũng được công nhận. Bộ GTVT chỉ chấp nhận những thiết bị định vị hợp quy và thỏa mãn điều kiện QCVN 31: 2014/BGVT. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp với những yếu tố mà bộ GTVT đã quy định.

Các bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng. Trong đó ít nhất sản phẩm phải hoạt động với một phần mềm linh hoạt, dễ sử dụng. Chỉ cần vài thao tác các bạn đã có thể kiểm tra được những thông tin của xe. Và đặc biệt quá trình truyền tín hiệu phải diễn ra nhanh nhậy, không gián đoạn quá lâu.

Thiết bị giám sát hành trình này phải hoạt động tốt trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Chịu được nước, được bụi và những va đập. Sản phẩm phải có sự tiết kiệm trong tiêu thụ điện năng. Điều này sẽ giúp ác quy của xe được bền hơn. Và cuối cùng thiết bị này cần có sự xác định vị trí với những sai số nhỏ nhất.

Và đó là những yếu tố rất quan trọng. Trước khi bạn lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nam. Tuy nhiên bạn đã biết sản phẩm nào là phù hợp chưa?

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-tg007

Thiết bị giám sát hành trình TG007 là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Thiết bị giám sát hành trình này hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 2,500,000 đ. Và tại đây sản phẩm được bảo hành lên đến 2 năm. Cùng với rất nhiều phần quà miễn phí:

  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe với giá trị là 400,000 đồng.
  • Tặng phần mềm sử dụng hiện đại, tặng cước sim 3G trong vòng 12 tháng.

Chính vì vậy khi nói đến thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nam. Đừng quên sản phẩm TG007. Thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button