Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nội

Thiết bị định vị GPS còn được gọi là thiết bị giám sát hành trình. Các loại xe ô tô sử dụng để kinh doanh vận tải hiện nay không thể không lắp thiết bị này. Đây là quy định của bộ GTVT nhằm đảm bảo tình trạng an toàn giao thông. Tuy nhiên bạn đã hiểu hết về những tác dụng của công nghệ này chưa? Và làm thế nào để lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nội? Sao cho đáp ứng đúng theo định mà giá thành và chất lượng lại đảm bảo?

Lưu ý: Xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn phải lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình trước ngày 1/1/2017

Các loại Thiết bị định vị GPS được phân phối tại thanhnamgps.vn được sử dụng công nghệ định vị toàn cầu một cách vô cùng chính xác. Vậy những tác dụng cơ bản của thiết bị nói chung này là gì?

Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nội
Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nội

Tác dụng của thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nội.

Khi một doanh nghiệp trang bị cho các xe tải của mình những thiết bị định vị. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ quản lý, giám sát xe tải một cách chặt chẽ hơn. Chỉ cần một nhân viên, doanh nghiệp luôn có thể biết tình trạng của xe tại thời điểm hiện tại. Chẳng hạn xe đang hoạt động hay nghỉ ngơi, vị trí xe đang ở đâu, vận tốc, hướng di chuyển,….

Bên cạnh đó thiết bị định vị lưu lại quá trình hoạt động của xe trong một khoảng thời gian. Điều đó giúp doanh nghiệp có thể tổng kết được khả năng làm việc của từng xe. Cân đối thu chi và có những biện pháp để mang đến hiệu quả lớn trong kinh doanh.

Thiết bị định vị GPS cũng sẽ giúp cho quá trình lái xe của tài xế xe tải được an toàn hơn. Mỗi khi xe tải lái vượt quá tốc độ cho phép, lái vào đoạn đường cấm,….Thiết bị định vị sẽ phát thông tin cảnh báo để lái xe đề phòng.

Cách lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nội.

Để có thể lựa chọn được những thiết bị định vị GPS cho xe của mình. Các bạn nên căn cứ vào những yếu tố sau đây:

  • Thiết bị định vị GPS mà các bạn lựa chọn phải có giấy chứng nhận hợp quy. Một loại giấy của bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp cho những thiết bị GPS. Đó là những sản phẩm có thể hoạt động tốt trên hệ thống viễn thông của Việt Nam.
  • Thiết bị định vị phải có khả năng chống nước, chống bụi, chống va đập. Và phải phù hơp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
  • Các thiết bị định vị tốt thường dễ sử dụng, khả năng truy xuất dữ liệu nhanh. Và có sự tiêu hao năng lượng tối thiểu nhằm bảo vệ ác quy của ô tô.

Đây là tất cả những chú ý quan trọng nhất. Giúp bạn có thể mua được thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hà Nội một cách tốt nhất.

Lý do bạn nên chọn TG007 để lắp định vị cho xe uber, grab
Lý do bạn nên chọn TG007 để lắp định vị cho xe uber, grab

Và sản phẩm mà chúng tôi đặc biệt giới thiệu đến các bạn chính là: Thiết bị giám sát hành trình TG007

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0903 234 188.


Call Now Button