Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hải Dương

Bộ GTVT đang hướng đến việc phổ cập thiết bị định vị đối với tất cả các xe tải. Trong thời gian tới giữa năm 2018. Và từ nay đến đầu năm 2017 quy định các xe tải có trọng tải trên 3,5 tấn. Đều phải lắp đầy đủ thiết bị định vị mới được xin cấp phù hiệu xe. Chính vì vậy nếu bạn là chủ sở hữu của một hoặc nhiều xe tải. Hãy lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hải Dương ngay từ hôm nay.

Để lắp thiết bị định vị GPS trước hết các bạn cần biết rằng. Không phải mọi thiết bị định vị đều được bộ GTVT chấp nhận.

Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hải Dương

Cách nhận biết thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hải Dương đúng chuẩn

Một thiết bị giám sát hành trình hợp quy đó là thiết bị như thế nào? Trước tiên phải là thiết bị thỏa mãn các điều kiện về sản xuất. Và lắp ráp theo QCVN 31: 2014/ BGTVT. Trong đó phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau đây:

– Báo cáo vị trí xe, tốc độ xe lưu thông và hướng di chuyển một cách liên tục. Trong đó tốc độ độ có thể từ 0 đến 150km/h với sai số không quá 3km/h.

– Có thể trích xuất thông tin về xe và lái xe như: Tên lái xe, biển số, số giấy phép lái xe, thời gian lái xe liên tục, tổng thời gian lái xe trong ngày,…

– Thông tin về thời điểm, vị trí và thời gian dừng đỗ bao lâu,…

– Và dữ liệu của thiết bị định vị GPS phải được liên tục truyền về trung tâm kiểm soát. Của tổng cục đường bộ – BGVT.

thiết bị định vị gps, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại hải dương

Sản phẩm phù hợp nhất khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 

Một sản phẩm định vị có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu trên đó chính là thiết bị giám sát hành trình TG007X. TG007X còn có thể kết nối với camera để ghi lại những hình ảnh trên đường. Tạo nên lợi thế lớn cho người sử dụng.

Sản phẩm này được bán với giá 1,499,000 đồng tại Thành Nam GPS. Và điểm đặc biệt là tại Thành Nam GPS sản phẩm TG007X có thể được bảo hành thời gian lên đến 60 tháng. Và quý khách còn nhận được rất nhiều phần quà đặc biệt đi kèm với sản phẩm như sau:

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe.

– Tặng sim 4G đã đóng cước sử dụng trong 12 tháng.

– Tặng cước phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe vô cùng hiện đại và dễ sử dụng.

Chính vì vậy khi quý khách lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hải Dương. Quý khách hãy nghĩ đến TG007X. Để lắp đặt thiết bị này quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0903234188.


phone Zalo Address