Thiết bị định vị GPS thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hải Phòng

Chúng ta biết rằng mức phạt đối với các xe tải không lắp thiết bị giám sát hành trình. Theo đúng thời gian quy định của bộ GTVT có thể bị phạt từ 1 đến 2 triệu đồng. Và tính đến đầu năm 2017 bất kể các xe tải có trọng tải trên 3,5 tấn đều phải có thiết bị định vị. Và quy định này đến giữa năm 2018 sẽ áp dụng cho tất các xe tải còn lại. Chính vì vậy hãy lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hải Phòng ngay từ hôm nay.

Việc bộ GTVT đưa ra quy định này. Trước hết là hướng đến việc đảm bảo tình hình an toàn giao thông. Sau đó là kiểm soát tình trạng lưu thông trên đường của xe tại một cách chặt chẽ hơn. Tuy nhiên bạn đã hiểu đầy đủ về những tác dụng của thiết bị định vị chưa?

lap-hop-den-cho-xe-tai

Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải

– Giúp cho doanh nghiệp vận tải tạo nên lợi thế kinh doanh cho mình. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại. Doanh nghiệp vận tải sẽ luôn biết được vị trí của xe tải đang ở đâu. Vận tốc và tình trạng dừng đỗ. Vì vậy có thể phân công công việc một cách hợp lý hơn cho đội ngũ xe của mình.

– Doanh nghiệp vận tải luôn có thể kiểm soát được lái xe và xe một cách liên tục. Với lộ trình hoạt động của xe được lưu lại. Doanh nghiệp sẽ tính được tổng thời gian lái xe đã làm việc. Cũng như tính toán thời gian để bảo dưỡng xe một cách hợp lý.

– Thiết bị định vị GPS có thể giúp doanh nghiệp bảo vệ được tài sản khỏi tình trạng trộm cắp.

– Thiết bị còn giúp các lái xe được an toàn hơn khi lưu thông trên đường. Chẳng hạn như khi lái vượt quá tốc độ cho phép, đi vào đường cấm…Thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo nguy hiểm để lái xe kịp thời xử lý.

lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại hải phòng

Thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hải Phòng loại nào là tốt nhất?

Hiện nay sản phẩm mang đến nhiều lợi ích sử dụng nhất và thỏa mãn các điều kiện của bộ GTVT. Đó chính là thiết bị giám sát hành trình xe tải TG007X.

Sản phẩm này được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 1,499,000 đồng. Và quý khách có thể được bảo hành sản phẩm trong thời gian lên đến 60 tháng. Đặc biệt khi đến với Thành Nam GPS. Lựa chọn TG007X quý khách còn được tặng nhiều phần quà miễn phí như sau:

– Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý xe tiện lợi và hiện đại.

– Miễn phí cước sim 4G trong thời gian 12 tháng.

– Miễn phí đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

Vì vậy khi muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hài Phòng. Quý khách hãy đến với Thành Nam GPS. Mọi thông tin liên quan đến sản phầm quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0903234188.


phone Zalo Address