Thiết bị định vị GPS thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hòa Bình

Nghị định 86/2014/ NĐ-CP của chính phủ quy định các mốc thời gian cụ thể. Để các xe tải dần dần lắp các thiết bị định vị cho mình. Điều này vừa có ý nghĩa lớn tạo lợi thế trong kinh doanh vận tải. Vừa bảo đảm an toàn khi tham gia giao đối với các xe này. Tuy nhiên khi muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hòa Bình. Bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại thiết bị giám sát hành trình. Vậy căn cứ vào những yếu tố gì để lắp được những thiết bị ưng ý nhất.

Cách lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hòa Bình.

Cách lựa chọn thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hòa Bình

Bộ GTVT đưa ra những quy chuẩn trong QCVN 31: 2014/ BGVT. Các thiết bị giám sát hành trình trước tiên phải phù hợp với những tiêu chuẩn này. Và điều này đảm bảo rằng, thiết bị có thể hoạt động tốt trong hạ tầng viễn thông Việt Nam. Và có thể liên tục gửi những thông tin về bộ GTVT khi xe tải lưu thông trên đường.

Thiết bị giám sát hành trình này cũng phải có phần mềm sử dụng dễ dàng. Để bạn không mất quá nhiều thời gian trong việc kiểm tra thông tin. Bên cạnh đó việc truy cập vào máy chủ cũng cần phải diễn ra nhanh, nhậy. Đảm bảo trong mọi hoàn cảnh thiết bị này sẽ luôn gửi thông tin tới bạn một cách kịp thời.

Thiết bị giám sát hành trình này cũng cần phải được thiết kế nhỏ gọn. Để lắp kín đáo trên xe, đảm bảo quá trình theo dõi diễn ra hiệu quả hơn. Và cuối cùng một thiết bị giám sát hành trình hiện đại là thiết bị có thể tiết kiệm điện năng. Điều này sẽ bảo vệ ác quy của bạn và khiến ác quy không nhanh bị hết điện.

Và đó là những yếu tố rất quan trọng khi bạn muốn lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hòa Bình.

Lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hòa Bình

Sản phẩm giám sát hành trình nào là tốt nhất hiện nay?

Thiết bị giám sát hành trình được tin dùng nhất hiện nay và phù hợp với yêu cầu của bộ GTVT. Đó chính là thiết bị giám sát hành trình TG007X. Sản phẩm được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 1,499,000 đồng. Khi mua sản phẩm này tại Thành Nam GPS bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn như sau:

– Sản phẩm được bảo hành 60 tháng.

– Tặng kèm đầu quẹt thẻ lái xe giá trị là 400,000 đồng.

– Tặng phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe.

– Tặng sim 4G đã đóng cước phí sử dụng trong vòng 12 tháng.

Vì vậy hãy đến với Thành Nam GPS để lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hòa Bình. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188.


phone Zalo Address