Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hưng Yên

Thiết bị giám sát hành trình là thiết bị sử dụng công nghệ định vị GPS và GSM. Có tác dụng rất lớn trong việc xác định vị trí, theo dõi và ghi lại hành trình của xe. Vì vậy là chủ sở hữu ô tô hoặc các doanh nghiệp vận tải. Bạn sẽ yên tâm hơn khi giao xe của mình cho ai đó. Và hiện nay việc lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hưng Yên. Đang là quy định bắt buộc của bộ GTVT.

Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Về quy định của bộ GTVT trong việc phổ cập thiết bị định vị đối với các ô tô tải. Cũng như nên lựa chọn sản phẩm nào để phù hợp với tiêu chuẩn của bộ GTVT.

Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hưng Yên
Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hưng Yên

Quy định về lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hưng Yên.

Để việc lắp thiết bị định vị GPS diễn ra một cách thuận lợi hơn. Chính phủ đã đưa ra nghị định 86/2014/ NĐ-CP. Về việc bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình theo các mốc thời gian như sau:

  • Đến ngày 1/1/2016 tất cả các xe tải có trọng tải trên 10 tấn đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình.
  • Đến ngày 1/7/2016 tất cả các xe tải trọng tải từ 7 đến 10 tấn sẽ lắp thiết bị giám sát hành trình.
  • Đến ngày 1/1/2017 áp dụng cho tất cả các xe từ 3,5 đến 7 tấn.
  • Đến ngày 1/7/2018 áp dụng cho các xe có trọng tải dưới 3,5 tấn.

Với những mốc thời gian trên. Các xe tải đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình trước thời gian quy định. Và nếu như không thực hiện việc này. Các chủ sở hữu sẽ bị phạt hành chính mức phạt có thể từ 1 đến 2 triệu và thậm chí là 5 triệu.

Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải
Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải

TG007 thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hưng Yên tốt nhất hiện nay.

Chúng ta biết rằng không phải sản phẩm định vị nào cũng được bộ GTVT công nhận. Sản phẩm thiết bị giám sát hành trình TG007 là một trong số ít những thiết bị giám sát hành trình phù hợp với những quy định mà bộ GTVT đã nêu ra.

Thành Nam GPS hiện đang phân phối sản phẩm này với giá là 2,500,000 đồng. Và thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng. Cùng với đó là quý khách sẽ được tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn như sau:

  • Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá lên đến 400,000 đồng.
  • Tặng phần mềm sử dụng linh hoạt và tiện lợi.
  • Tặng cước sim 3G trong thời gian 12 tháng.

Chính vì vậy khi muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Hưng Yên. Quý khách hãy đến với Thành Nam GPS để nhận được những sản phẩm tốt nhất.


Call Now Button