Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Nghệ An

Bộ GTVT đã đưa ra nghị định 86/2014/ NĐ-CP quy định các mốc thời xe tải phải lắp định vị. Và cũng đưa ra những quy chuẩn của một thiết bị định vị phù hợp. Và mức phạt sẽ được xử phạt như nhau đối với việc không lắp định vị trên xe. Hoặc lắp những thiết bị không đảm bảo chất lượng đúng như trong quy chuẩn.  Vậy bạn đã biết cách lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Nghệ An chưa?

Quy chuẩn QCVN 31:2014/BGVT có quy định các thiết bị định vị phải hoạt động ổn định. Truyền phát tín hiệu nhanh nhạy và tương thích với hạ tầng viễn thông Việt Nam. Vậy trên thị trường hiện nay có thiết bị giám sát hành trình nào được sử dụng rộng rãi không?

thiết bị định vị gps, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại nghệ an

TG007X – Sản phẩm phù hợp khi lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải

Thiết bị giám sát hành trình TG007X được thiết kế khá nhỏ gọn. Mang đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng được quy định trong quy chuẩn của bộ GTVT. TG007X có khả năng chống được bụi, nước và phù hợp với điều kiện nhiệt độ khí hậu tại Việt Nam. Những chức năng cụ thể của thiết bị định vị xe tải TG007X là:

– Sản phẩm có thể liên tục báo cáo vị trí, tốc độ, hướng di chuyển trên đường về máy chủ. Đảm bảo doanh nghiệp có thể kiểm soát một cách hiệu quả từ xa. Và từ đó giúp doanh nghiệp phân phối công việc một cách hợp lý hơn.

– Các thông tin liên quan đến xe tải đều sẽ được TG007X ghi lại. Từ đó doanh nghiệp có thể tính toán được thời gian lái xe làm việc. Tính được tổng chiều dài mà xe tải đã thực hiện. Từ đó đưa ra thời gian bảo dưỡng xe một cách chính xác.

– TG007X cũng cho phép doanh nghiệp có thể bảo vệ được xe khỏi tình trạng bị mất trộm. Khi kẻ gian cố tình mở khóa, thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo. Để doanh nghiệp có thể kịp thời xử lý.

Địa chỉ uy tín khi lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Nghệ An.

Địa chỉ uy tín khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Nghệ An

Thành Nam GPS là nhà phân phối chuyên cung cấp thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình. Đến với Thành Nam GPS quý khách sẽ luôn nhận được những sản phẩm ưng ý nhất. Cùng rất nhiều những ưu đãi, cụ thể như sau:

– Giá sản phẩm TG007X là 1,499,000 đồng.

– Thời gian bảo hành là 5 năm.

– Tặng kèm sản phẩm TG007X là các phần quá rất giá trị như:

+ Đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng;

+ Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng 1 năm;

+ Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

Chính vì vậy lựa chọn Thành Nam GPS để lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Nghệ An luôn là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0969156258.


phone Zalo Address