Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Phú Thọ

Tại sao phải lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Phú Thọ. Trước hết chúng ta cần biết rằng nghị định 86/2014/ NĐ-CP. Có quy định việc lắp các thiết bị này cho xe tải nhằm hạn chế tai nạn giao thông. Sau đó, thiết bị giám sát hành trình còn mang đến những hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất chưa?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết bị định vị ô tô. Vậy để tìm những sản phẩm tốt nhất cần căn cứ vào những yếu tố gì?

Cách lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tốt nhất hiện nay

Cách lựa chọn thiết bị giám sát hành trình xe tải chất lượng

Để có thể lựa chọn được một thiết bị phù hợp. Thì trước hết bạn cần phải căn cứ vào những quy chuẩn QCVN 31:2014/BGVT của bộ GTVT. Theo đó các thiết bị giám sát hành trình đúng chuẩn. Phải là những thiết bị hoạt động một cách hiệu quả, nhanh và nhạy. Các thiết bị này phải liên tục truyền thông tin về bộ GTVT. Đảm bảo các xe tải khi lái xe vượt quá tốc độ, đi vào đường cấm,… đều sẽ bị phạt.

Và mức phạt cho việc lắp thiết bị giám sát hành trình không đúng chuẩn là từ 1 – 2 triệu. Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt. Bạn hãy thử truy cập vào máy chủ đề kiểm tra xem máy chủ có cung cấp dữ liệu nhanh không. Và cuối cùng bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm tiết kiệm điện năng. Và có phần mềm sử dụng linh hoạt. Điều này rất quan trọng, vì các thao tác phải đơn giản dễ sử dụng mới đem lại cảm giác thoải mái. Và nếu là sản phẩm giám sát hành trình tiêu thụ điện năng lớn. Sẽ làm ắc quy của bạn rất nhanh bị hỏng.

Và đó chính là những lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Phú Thọ. Tuy nhiên thiết bị định vị nào hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất.

lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Phú Thọ

Thiết bị giám sát hành trình TG007X – Sản phẩm được tin cậy nhất hiện nay

Thiết bị giám sát hành trình TG007X hoàn toàn phù hợp với những quy chuẩn của bộ GTVT. Bên cạnh đó sản phẩm này còn có thể kết nối với camera để ghi lại hình ảnh trên đường. Và địa chỉ tin cậy nhất để bạn lắp đặt TG007X đó chính là Thành Nam GPS. Khi đến đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

– Giá sản phẩm là 1,499,000 đồng.

– Thời gian bảo hành lên đến 60 tháng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe.

– Tặng phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng 12 tháng.

Chính vì vậy khi muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Phú Thọ. Hay thiết bị định vị cầm tay, khóa chống trộm xe và các sản phẩm định vị khác. Hãy đến với Thành Nam GPS để nhận được sự hỗ trợ nhiều nhất.

Liên hệ HOTLINE – Thành Nam GPS để được cung cấp sản phẩm chất lượng: 0903234188.


phone Zalo Address