Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Bình

Thiết bị giám sát hành trình xe tải là một thiết bị được sử dụng để giám sát trực tuyến. Có thể thu tín hiệu vệ tinh và xác định các thông số GPS rồi truyền về máy chủ. Chính vì vậy mọi thông tin về trạng thái của xe tải đều được quản lý hiệu quả từ xa. Điều này tạo nên lợi thế lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Và hiện nay nghị định số 86/2014/ NĐ-CP có quy định việc lắp thiết bị này trên xe tải. Bạn là chủ sở hữu xe tải bạn đã lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Bình chưa?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết bị giám sát hành trình khác nhau. Làm thế nào bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất?

thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Bình loại nào?

Cách lựa chọn thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Bình

Trước khi đi lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải bạn cần phải biết nội dung  QCVN 31:2014/BGVT. Trong đó bộ GTVT có ghi rõ những quy chuẩn một thiết bị giám sát hành trình cần có. Vì vậy bạn phải lắp những sản phẩm phù hợp với những quy định này. Bởi vì hành động không lắp thiết bị định vị và lắp thiết bị định vị không đúng chất lượng. Đều có mức xử phạt hành trình là như nhau.

Sau đó bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có phần mềm được thiết kế thân thiện với người dùng. Tức là sản phẩm dễ sử dụng nhưng hiệu quả và có tính bảo mật cao. Bên cạnh đó tính năng truyền dữ liệu nhanh nhậy hết sức cần thiết. Bạn hãy kiểm tra xem sản phẩm bạn lựa chọn có thể truyền tín hiệu tốt không,..Và đó là những yếu tố cơ bản khi bạn lựa chọn sản phẩm định vị. Vậy trên thị trường hiện nay có sản phẩm nào đang được sử dụng rộng rãi không?

thiết bị giám sát hành trình xe tải tại quảng bình

TG007X – Sản phẩm hoàn hảo khi bạn cần lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 

TG007X là thiết bị giám sát hành trình thỏa mãn mọi điều kiện trong QCVN 31:2014/ BGVT. Và còn nhiều tính năng khác nữa mang đến lợi ích lớn cho người dùng.

Sản phẩm hiện đang phân phối bởi Thành Nam GPS với giá 1,499,000 đồng. Và bạn cũng nhận được nhiều những ưu đãi nữa khi lựa chọn TG007X tại đây. Cụ thể như sau:

– Thời gian bảo hành lên đến 60 tháng.

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe.

– Tặng phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng 12 tháng.

Chính vì vậy khi muốn lắp thiết bị định vị ô tôthiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Bình. Hãy đến với Thành Nam GPS, chắc chắn quý khách sẽ có được sự hài lòng hơn cả mong đợi. Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0969156258.


phone Zalo Address