Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Nam

Một doanh nghiệp kinh doanh vận tải có thể có tới hàng trăm chiếc xe tải. Vì vậy việc quản lý và giám sát các xe này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên thiết bị định vị GPS ô tô ra đời đã giúp cho doanh nghiệp tháo gỡ được vấn đề này. Và hiện nay nghị định số 86/2014/NĐ-CP có quy định việc lắp thiết bị định vị trên các xe tải. Vậy là chủ doanh nghiệp bạn đã lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Nam.

Mỗi một thiết bị định vị sau khi lắp đặt sẽ được kích hoạt sim điện thoại kết nối 3G. Và chính nhờ sóng điện thoại này mọi thông tin về xe tải sẽ được thông báo về máy chủ. Vậy bạn đã biết đến những tác dụng của thiết bị giám sát hành trình chưa?

Thành Nam - Địa chỉ uy tín khi bạn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Nam.

Tác dụng của việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Nam

– Thiết bị giám sát hành trình cho phép doanh nghiệp có thể xác định vị trí của xe. Cũng như xác định tốc độ, cung đường di chuyển dựa trên bản đồ vệ tinh.

– Thiết bị còn cho phép doanh nghiệp xem lại được lộ trình của xe tải. Cho phép doanh nghiệp có thể tính toán được tổng quãng đường xe di chuyển trong tháng. Từ đó đưa ra thời gian bảo dưỡng xe một cách hợp lý và chính xác.

– Doanh nghiệp còn có thể xem được mức tiêu thụ xăng dầu trong ngày của xe. Để đưa ra những cân đối tài chính hợp lý nhất.

Thiết bị định vị xe máy, ô tô còn giúp doanh nghiệp hạn chế tình trạng chạy ẩu của lái xe. Khi lái xe chạy vượt quá tốc độ cho phép. Hay xe đi vào đường cấm,…Thiết bị sẽ gửi cảnh báo để doanh nghiệp xử lý.

– Thiết bị còn được hỗ trợ nút khẩn cấp để lái xe sử dụng trong tình huống nguy hiểm.

Với những tính năng trên và quy định của bộ GTVT. Việc lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Nam thực sự cần thiết. Tuy nhiên bạn đã biết lựa chọn sản phẩm nào chưa?

lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại quảng nam chính hãng - giá tốt

TG007X – Sản phẩm định vị xe tải được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thiết bị giám sát hành trình TG007X có đầy đủ những tính năng quan trọng nhất. Sản phẩm phù hợp với các quy chuẩn trong QCVN 31:2014/BGVT mà bộ GTVT quy định. Sản phẩm hiện đang phân phối tại Thành Nam GPS với giá 2,500,000 đồng. Và khi lắp đặt TG007 tại đây, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

– Thời gian bảo hành sản phẩm là 60 tháng.

– Được tặng nhiều phần quà giá trị như:

+ Tặng phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe.

+ Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng 1 năm.

+ Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

Chính vì vậy khi muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Nam. Hãy đến với Thành Nam GPS, chắc chắn quý khách sẽ có được sự hài lòng nhất. Thông tin liên quan đến sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0969156258.


phone Zalo Address