Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Ngãi

Một thiết bị giám sát hành trình luôn hoạt động dựa trên ứng dụng 2 công nghệ chính. Đó là công nghệ GPS để định vị và công nghệ GPRS để truyền thông tin qua mạng internet. Và hiện nay thiết bị giám sát hành trình mang lại lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp vận tải. Song song với đó là quy định của bộ GTVT bắt buộc các xe tải phải lắp thiết bị này. Vì vậy việc lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Ngãi là vô cùng cần thiết.

Để các bạn có thể có thêm thông tin về thiết bị giám sát hành trình. Chúng tôi xin trình bày những tác dụng của sản phẩm này đối với các doanh nghiệp vận tải.

lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-tai-125-tan

Tác dụng của việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải

– Xác định lộ trình xe: Đây là mong muốn rất lớn của các doanh nghiệp vận tải. Khi sử dụng định vị GPS cho xe tải, bạn sẽ biết được: vị trí, tốc độ lưu thông trên đường, hướng di chuyển của xe. Điều này giúp doanh nghiệp có được giải pháp quản lý xe chặt chẽ để từ đó phân phối công việc hợp lý hơn.

– Xem lại lộ trình: Tính năng này cho phép doanh nghiệp tính toán được quá trình làm việc của lái xe. Xác định được tổng quãng đường đi được trong tháng. Từ đó đưa ra thời gian bảo dưỡng chính xác của xe. Đảm bảo đội ngũ xe hoạt động hiệu quả, hạn chế hỏng hóc bất thường trên đường.

– Chống trộm: Đây là tính năng khá quan trọng. Thiết bị định vị có thể cắt nguồn nhiên liệu từ xa. Có chế độ còi báo động khi kẻ gian cố tình mở khóa xe.

– Hỗ trợ lái xe: Khi xe đi vào đường cấm, đường ngược chiều, lái xe vượt quá tốc độ, quá thời gian cho phép. Thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo để lái xe kịp thời thay đổi.

thiết bị giám sát hành trình xe tải TG007X

Khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Ngãi nên lựa chọn sản phẩm nào

Một sản phẩm phù hợp trước hết sản phẩm đó phải hội tụ đủ các điều kiện trong QCVN 31:2014/BGVT. Sau đó có thể hỗ trợ doanh nghiệp vận tải nhiều tính năng hiện đại khác nữa. Thiết bị giám sát hành trình TG007X chính là sản phẩm mà doanh nghiệp đang cần.

Sản phẩm này hiện đang cung cấp bởi Thành Nam GPS với giá 1,499,000 đồng. Và khi lắp đặt TG007X tại Thành Nam GPS bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi như sau:

– Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 60 tháng.

– Tặng kèm nhiều phần quá giá trị:

+ Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe.

+ Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong 12 tháng.

+ Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

Vì vậy bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất khi đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết về thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Ngãi. Quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 0969156258.


phone Zalo Address