Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Ninh

Các doanh nghiệp vận tải hiện nay đang gặp khó khăn quản lý nhân viên và xe tải của mình. Tuy nhiên thiết bị định vị GPS ra đời đã giúp giải quyết bài toán đó của doanh nghiệp. Những nhà quản trị thông minh luôn biết chớp cơ hội trong việc ứng dụng công nghệ. Giúp phát huy tối đa tiềm lực của doanh nghiệp. Và hiện nay bộ GTVT cũng đang muốn dần phổ cấp thiết bị định vị đối với các xe tải. Vậy bạn đã biết địa chỉ lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quang Ninh chưa?

Và Bạn đã hiểu đầy đủ về những tác dụng của thiết bị định vị GPS chưa?

Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Ninh

Tác dụng của việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải 

Theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP của chính phủ thì tính đến ngày 1/1/2017. Tất cả các xe tải có trọng tải trên 3,5 tấn đều phải lắp thiết bị định vị. Và đến giữa năm 2018 quy định này được áp dụng cho tất cả các xe tải còn lại. Bộ GTVT cũng quy định chỉ những xe đã lắp thiết bị định vị mới được xin phù hiệu và xin đăng ký kinh doanh,…Vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình cho xe tải. Để đảm bảo sự yên tâm khi lưu thông trên đường.

Thiết bị định vị cũng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hơn đội ngũ xe của mình. Các thông tin như vị trí xe, hướng di chuyển, tốc độ hiện tại,… Đều sẽ được gửi về doanh nghiệp. Vì vậy doanh nghiệp sẽ phân phối công việc một cách hợp lý hơn. Bên cạnh đó thiết bị giám sát hành trình cũng có tác dụng bảo vệ xe khỏi trộm cắp. Hoặc giúp lái xe lưu thông trên đường được an toàn hơn…

thiết bị định vị gps - giám sát hành trình xe tải tg007x

Lắp đặt TG007X – Thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Ninh

Thiết bị giám sát hành trình TG007X được phân phối chính hãng bởi Thành Nam GPS. Sản phẩm này được bán tại đây với giá 1,499,000. Cùng với thời gian bảo hành lên đến 60 tháng cùng rất nhiều phần quà đặc biệt đi kèm:

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng.

– Tặng cước sim 4G sử dụng trong thời gian 12 tháng.

– Tặng phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe vô cùng hiện đại.

Chính vì vậy khi quý khách muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Quảng Ninh. Quý khách hãy tìm đến với Thành Nam GPS để nhận được những sản phẩm chất lượng. Và với sự hỗ trợ tốt nhất. Thông tin liên quan đến sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ: 0903234188.


phone Zalo Address