Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tây Ninh

Hiện nay nhu cầu đăng ký kinh doanh, đăng kiểm của các doanh nghiệp vận tải là rất lớn. Và theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP của chính phủ. Để xin đăng ký kinh doanh, đăng kiểm cũng như xin cấp team phù hiệu xe. Các doanh nghiệp cần phải lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải của mình. Vì vậy nhu cầu lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tây Ninh là rất lớn. Và bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất cho xe tải chưa?

Thiết bị giám sát hành trình còn có những tác dụng rất lớn đối với các doanh nghiệp. Trong việc theo dõi, quản lý và bảo vệ xe tải từ xa. Và việc lắp thiết  bị này không chỉ tuân theo đúng quy định của pháp luật. Mà còn tạo nên những lợi thế lớn cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tây Ninh

Cách lựa chọn thiết bị giám sát hành trình xe tải chất lượng tại Tây Ninh

– Bộ GTVT không chỉ đưa ra nghị định 86 mà còn đưa ra quy chuẩn QCVN/31:2014/BGVT. Để quy định sản phẩm giám sát định vị nào phù hợp. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp với quy chuẩn này.

– Một thiết bị định vị tốt nếu khả năng định vị càng chính xác. Khả năng truyền thông tin về máy chủ nhanh nhậy và liên tục. Và còn nhiều những tác dụng như khả năng kiểm soát nhiên liệu. Khả năng tính toán thời gian làm việc của lái xe,…Và đặc biệt các thông tin này phải được thiết bị lưu lại trong thời gian dài.

– Bạn hãy lựa chọn những thiết bị định vị có khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Để đảm bảo độ bền của cho ắc quy của xe. Cũng như cần kiểm tra xe phần mềm sử dụng có linh hoạt và dễ dàng không,…

Cách lựa chọn thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tây Ninh.

Với những lưu ý trên, vậy hiện nay trên thị trường có sản phẩm nào phù hợp nhất không?

TG007X – Thiết bị giám sát hành trình xe tải được lắp đặt nhiều nhất

Thiết bị giám sát hành trình TG007X là thiết bị phù hợp với tất cả những lưu ý trên. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS. Khi lắp đặt TG007X tại Thành Nam GPS quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như sau:

– Giá sản phẩm 1,499,000 đồng.

– Bảo hành trong thời gian là 60 tháng.

– Tặng kèm nhiều phần quà giá trị như:

+ Đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng;

+ Sim 4G cùng cước phí sử dụng trong 12 tháng.

+ Miễn phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại tây ninh

Vì vậy khi muốn lắp đặt thiết bị định vị xe máythiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Tây Ninh. Lựa chọn nhà phân phối Thành Nam GPS luôn là sự lựa chọn chính xác của bạn. Mọi thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0936011633.


phone Zalo Address