Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thái Bình

Theo nghị định số 86/2014/ NĐ-CP của chính phủ. Có quy định các mốc thời gian để các xe tải thực hiện việc lắp thiết bị giám sát hành trình. Đây là chủ trương của bộ GTVT nhằm nâng cao ý thức khi tham gia giao thông. Tuy nhiên thiết bị định vị cũng tạo nên những lợi thế lớn trong kinh doanh vận tải. Chính vì vậy hãy lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thái Bình càng sớm càng tốt.

Cần lắp Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thái Bình càng sớm càng tốt

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về những tác dụng của thiết bị định vị. Chúng tôi xin được trình bày những vấn đề sau đây.

Tác dụng của việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải

– Lắp thiết giám sát hành trình chính là điều kiện cần để doanh nghiệp xin giấy phép kinh doanh. Cũng như xin đăng kiểm và team phù hiệu xe. Và chúng ta biết rằng mức phạt cho hành vi không lắp thiết bị giám sát hành trình. Hoặc lắp thiết bị giám sát hành trình không đảm bảo chất lượng. Sẽ bị phạt từ 1 đến 2 triệu. Và nếu không có team phù hiệu xe mức phạt sẽ là từ 3 đến 5 triệu.

– Lắp thiết bị giám sát hành trình giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý xe từ xa. Tính toàn được thời gian làm việc của lái xe, tổng quãng đường di chuyển,… Và từ đó doanh nghiệp có thể phân công công việc được hiệu quả hơn. Cũng như biết được chính xác thời gian cần đi bảo dưỡng xe.

Thiết bị định vị còn giúp cho các lái xe được an toàn hơn khi tham gia giao thông. Khi lái xe vượt quá tốc độ. Hoặc đi vào đường cấm thiết bị này sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm. Bên cạnh đó còn giúp cho xe tải của quý khách được bảo vệ khỏi trộm cắp. Chỉ cần bấm nút khóa an toàn, kẻ gian sẽ khó lòng có thể di chuyển xe ô tô của bạn.

thiết bị định vị gps, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại thái bình

Thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thái Bình tốt nhất là loại gì?

Một thiết bị giám sát hành trình tốt chắc chắn phải là thiết bị phù hợp với quy định của bộ GTVT. Bên cạnh đó thiết bị cũng mang đến những tác dụng cơ bản nhất như đã trình bày ở trên.

Và hiện nay thiết bị giám sát hành trình TG007X chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

TG007X hiện đang được phân phối bởi Thành Nam GPS với giá là 1,499,000 đồng. Được bảo hành trong thời gian lên đến 60 tháng. Và khi mua bộ sản phẩm này tại Thành Nam GPS quý khách còn nhận được nhiều phần quà như sau:

– Tặng đầu quẹt thẻ lái xe hiện đại.

– Tặng sim 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng 12 tháng.

– Tặng phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

Chính vì vậy hãy đến với Thành Nam GPS khi quý khách muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thái Bình. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903234188.


phone Zalo Address