Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thái Nguyên

Lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thái Nguyên. Đang thực sự là nhu cầu rất lớn của nhiều doanh nghiệp vận tải nơi đây. Điều này xuất phát từ quy định của bộ GTVT đối với các xe tải trong kinh doanh. Và những tác dụng rất lớn của các thiết bị định vị mang đến cho các doanh nghiệp vận tải. Tuy nhiên bạn đã biết lựa chọn thiết bị định vị nào chưa?

Nghị định số 86/2014/ NĐ-CP quy định các mốc thời gian mà các xe tải phải thực hiện. Đồng thời bộ GTVT cũng đưa ra các quy chuẩn của thiết bị định vị trong QCVN 31: 2014/ BGVT. Chính vì vậy các thiết bị giám sát hành trình đều phải phù hợp với những quy chuẩn này.

Thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thái Nguyên

TG007X – Sự lựa chọn tốt nhất khi lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe tải

Hiện nay TG007X đang là sản phẩm được các doanh nghiệp vận tải lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Sản phầm này hoàn toàn phù hợp với những điều kiện về kỹ thuật trong QCVN 31:2014/BGVT. Thiết bị giám sát hành trình này có những tác dụng cụ thể như sau:

– Sản phẩm có chức năng cài đặt các tham số như biển số xe, ngày lắp đặt, tốc độ giới hạn…

– Chức năng ghi nhận sự thay đổi lái xe: Tức là khi có sự thay đổi lái xe, TG007X sẽ lưu lại chính xác thời điểm, vị trí đăng xuất của lái xe qua đầu đọc thẻ RFID.

– Chức năng quản lý và giám sát phương tiện từ xa, chức năng truyền dữ liệu về máy chủ. Chức năng trích xuất thông tin qua cổng máy tính.

– Đặc biệt thiết bị còn có thể kết nối với camera giám sát và kiểm soát nhiên liệu thông qua cảm biến.

Vì vậy thiết bị định vị và giám sát hành trình xe TG007X chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vận tải.

thiết bị giám sát hành trình xe tải tại thái nguyên

Địa chỉ uy tín khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thái Nguyên

Nếu bạn đang thực sự tìm đến một nhà phân phối uy tín. Có thể cung cấp sản phẩm với giá thấp nhất, thời gian bảo hành lâu nhất. Và còn được tặng nhiều phần quà ý nghĩa khác nữa. Thì Thành Nam GPS chính là địa chỉ mà bạn đang tìm. Những ưu đãi khi mua TG007X tại Thành Nam GPS là:

– Giá sản phẩm: 1,499,000 đồng.

– Thời gian bảo hành sản phẩm là 60 tháng.

– Tặng kèm với các phần quà giá trị như sau:

+ Tặng đầu quẹt thẻ lái xe trị giá 400,000 đồng;

+ Tặng SIM 4G cùng cước phí sử dụng trong vòng 1 năm;

+ Tặng phí sử dụng 1 năm phần mềm quản lý hành trình xe hiện đại.

Chính vì vậy khi muốn lắp thiết bị định vị GPS, thiết bị giám sát hành trình xe tải tại Thái Nguyên hãy đến với Thành Nam GPS. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 0903234188.


phone Zalo Address